Dòng cửa cuốn gara ô tô nào thích hợp nhất

Lựa chọn cửa cuốn gara oto như thế nào để phù hợp với cấu trúc, màu sắc và tiện ích khi sử dụng. đó là băn khoăn của rất nhiều Khách hàng khi đang chuẩn bị thi công nhà mình.

cửa cuốn tấm liền thay thế cửa xếp sắt 1

Vậy chúng tôi xin giới thiệu đến với khách hàng sản phẩm ưu việt nhất đó là cửa cuốn tấm liền Austdoor. Dòng cửa đang được lựa chọn nhiều nhất trên thị trường hiện nay với những tính năng cụ thể như sau:

Chất liệu tốt: Cửa được làm từ thép colorbond, thép Apex, thép Apex, thép MCPP, thép mạ màu liên doanh.

Vận hành êm ái: Với cấu tao bằng dây polyglide và goăng cao su giảm chấn hoạt động trên nguyên lý lực li tâm vậy nên vận hành giảm được  90% tiếng ồn, lên xuống êm ái không ảnh hưởng xung quanh.

Cửa cuốn gara ô tô có nhiều màu thông dụng như màu Trắng, Vàng kem, Xanh ngọc, ghi, xanh lá, vân gỗ phù hợp thẩm mỹ với công trình tổng thể.  Bề mặt sơn được được sử dụng công nghệ sơn bóng có phủ lớp polyeste.

Cửa cuốn an toàn cho người sử dụng: Vấn đề sử dụng cửa đảm bảo an toàn được tất cả khách hàng quan tâm nhất. cửa cuốn tấm liền mang lại an toàn cao với hệ thống rơ le chống xổ lô, hệ thống đảo chiều.

Giá thành rẻ: Khi lựa chọn cho gara oto bạn không nên sử dụng loại quá đặt tiền gây lãng phí. Cửa cuốn tấm liền sẽ giúp bạn giảm chi phí mà đảm bảo độ an toàn. Giá chỉ từ 600k/m2 là bạn đã có 1 bộ cửa hoạt động ưng ý.

lắp đặt cửa cuốn tấm liền series 4 màu vàng kem tại KCN bắc thăng long

Trên đây là dòng sản phẩm cửa cuốn gara ô tô hay được chọn lựa sử dụng nhất. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với Austdoor để được tư vấn kích thước và giá:

Hotline: 0971 75 7788 – 0972 445 379 ( 24/24)

Tel: 0243 9922 509 ( Giờ hành chính )

Xem thêm:

Motor cửa tấm liền Austdoor: http://austdoormienbac.com/motor-cua-cuon-tam-lien-austdoor/

Cửa tấm liền tích hợp công nghệ Ausmatic: http://austdoormienbac.com/cua-cuon-tam-lien-tich-hop-cong-nghe-austmatic/

Báo giá cửa cuốn Austdoor tấm liền: http://austdoormienbac.com/bao-gia-cua-cuon-tam-lien-austdoor/

Tìm hiểu về cửa nhôm XINGFA Nhập Khẩu Chính Hãng cao cấp:http://nhomxingfanhapkhau.com/bao-gia-cua-nhom-xingfa-nhap-khau thay đầu số mã vùng hà nội - cửa nhôm xingfa