3 thiết kế cửa nhôm xingfa tạo nên xu hướng mới

uốn vòm nhôm xingfa vinhomes riverside

Hệ thống cửa của một công trình xây dựng hiện đại không chỉ cần đáp ứng được các yêu cầu về mặt kỹ thuật, khả năng chống ồn, tính đóng mở linh hoạt … mà còn phải sở hữu những thiết kế ấn tượng, mang lại thẩm mỹ đẹp cho công trình.

Trong bài viết này, LHD Group xin được đưa ra 3 thiết kế cửa nhôm xingfa được dự đoán sẽ trở thành xu hướng mới có khả năng đáp ứng được tất cả những yêu cầu trên.

1.Cửa xếp trượt nhôm xingfa nhập khẩu hệ 55

  • Đây là một trong những thiết kế cửa độc đáo nhất của dòng cửa nhôm xingfa nhập khẩu với khả năng lắp đặt lên tới 16 cánh. Thích hợp với những bộ cửa rộng tương ứng với các vị trí lắp đặt như: cửa đi mặt tiền, sân vườn…
  • Với lối đóng mở thông minh theo nguyên lý trượt gấp, tất cả cánh cửa sẽ được xếp gọn về 1 phía mang lại không gian rộng mở tối đa.
  • Cửa xếp gấp nhôm xingfa hiện đang là giải pháp cửa hàng đầu cho các công trình biệt thự, nhà hàng, khách sạn có chiều rộng cửa đi lớn.

2.Cửa lùa nhôm xingfa hệ 93 nhập khẩu

  • Thiết kế cửa lùa hay còn gọi là cửa trượt nhôm xingfa hệ 93 hiện đang được sử dụng rất nhiều trong các công trình xây dựng tại Việt Nam bởi khả năng đóng mở linh hoạt, tiết kiệm không gian và thẩm mỹ hiện đại.
  • Đây là 1 trong những thiết kế cửa nhôm tối ưu nhất cho những công trình có diện tích hẹp. Cửa trượt được ví như 1 bức tường di động bởi tất cả cánh cửa được trượt trên 1 mặt phẳng, không chiếm nhiều diện tích mở cửa như thiết kế mở quay. Đảm bảo không gian và ánh sáng tự nhiên một cách tối đa cho căn phòng.
  • Ngoài ra với sự kết hợp tinh tế với rèm cửa sẽ mang lại không gian vô cùng sang trọng và hiện đại. Xem ngay: Cửa trượt 4 cánh nhôm xingfa kết hợp rèm cuốn sang trọng

3.Thiết kế cửa nhôm uốn vòm

  • Với khả năng tạo hình linh hoạt nhờ tính dẻo của nhôm. Cửa nhôm xingfa uốn vòm hứa hẹn sẽ tạo nên xu hướng cửa mới cho năm 2017.
  • Để tạo điểm nhấn cho công trình thì cửa nhôm uốn vòm nghệ thuật sẽ là sự lựa chọn không thể bỏ qua.
  • Cửa đi nhôm Xingfa nhập khẩu uốn vòm là một trong những thiết kế cửa nhôm khó, đòi hỏi kỹ thuật cao, mất nhiều thời gian, công đoạn yêu cầu độ chính xác cực cao trong quá trình sản xuất.

Liên hệ với LHD để được báo giá chi tiết từng sản phẩm

HOTLINE: 0971 75 7788 – 0988 89 30 89 – 0243 9922 509

LHDGroup – kiến tạo không gian sống

Nguồn: https://austdoormienbac.com/bao-gia-cua-nhom-xingfa/