Austdoor phát triển công nghệ chống phá mã Cửa cuốn

Austdoor phát triển công nghệ chống phá mã Cửa cuốn

Cửa cuốn hiện nay ngày càng trở nên phổ biến bởi những lợi ích mà nó mang lại là rất thiết thực với đời sống, không chỉ đem đến sự tiện lợi, cửa cuốn còn được biết đến như thiết bị bảo vệ cho không gian công trình nhà bạn.

Thời gian gần đây với nhiều thông tin về vụ việc kẻ gian phá mã Cửa cuốn và đột nhập cướp đi hàng trăm triệu đồng do lợi dụng những khe hở trong bảo mật của các thiết bị kém chất lượng, kẻ gian đã dùng một thiết bị bị dò mã cửa cuốn mua tại Trung Quốc.

Với thiết bị trên các đối tượng xấu sẽ phá mã và mở cửa cuốn chỉ trong vài giây. Điều này hết sức nguy hiểm đối với các cửa hàng và các gia đình sử dụng cửa cuốn điện khóa bằng mã đơn giản cố định ± 1 2 3 4 5 6 7 8 như hình ảnh bên dưới.

Một số hình ảnh về bộ nhận cửa cuốn dùng mã gạt bằng các dãy số cố định độ bảo mật kém khi lựa chọn lắp đặt người dùng cần chú ý:

Giải pháp chống phá mã Cửa cuốn của Tập đoàn Austdoor

Liên quan đến vấn đề này, đại diện một công ty chuyên phát triển, kinh doanh thiết bị khóa chống trộm thông minh tại Hà Nội nhận định: việc kẻ gian “dò” được mã để mở Cửa cuốn là hoàn toàn có thể. Thậm chí, việc mở cửa diễn ra chỉ trong vài giây chứ không phải chờ đến vài phút do hầu hết các loại cửa cuốn điện đang sử dụng phổ biến trên thị trường đều có độ bảo mật sơ khai, sử dụng bộ điều khiển được sản xuất tại Trung Quốc có giá bán rẻ.

Trước tình hình đó, Tập đoàn Austdoor đã phối hợp với Bộ Khoa học và Công nghệ Việt Nam phát triển thành công công nghệ chống Copy mã số cửa cuốn (Austmatic Rolling Code).

bộ nhận chống mã nhảy

hộp điều khiển austdoor chống mã nhảy

Giá bán khuyến mại: 2.500.000 đ/bộ 

(hỗ trợ lắp đặt, kiểm tra, bảo dưỡng cửa cuốn miễn phí)

Kết quả thử nghiệm thì hệ điều khiển này có khả năng sinh ra hàng tỷ mã ngẫu nhiên, không lặp lại và tự hủy sau mỗi lần sử dụng. Do vậy việc kẻ gian phá mã là điều không thể.

Video tin tức Về Giải Pháp chống phá mã cửa cuốn:

(Nguồn:  Austdoor Miền Bắc)

Trích dẫn một số báo đã đưa tin về vụ phá mã cửa cuốn tại DigiWorld Hà Nội  có đề cập đến vấn đề bảo mật bộ nhận cửa cuốn.

Thiết nghĩ chúng ta cần cẩn thận hơn trong việc lựa chọn lắp đặt Cửa cuốn thật kỹ càng, lựa chọn các hãng có uy tín lắp đặt lâu năm.

Khi lựa chọn mua cần lựa chọn các thương hiệu đã được đảm bảo như Austdoor, G8 shutters Cần lựa chọn Bộ điều khiển Cửa cuốn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Một số đơn vị có kinh nghiệm trong ngành cửa cuốn hiện nay như Công ty Cổ phần xây dựng LHD với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao được đào tạo chuyên sâu và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc lắp đặt bảo dưỡng cửa cuốn.

Mọi thông tin chi tiết, tư vấn hỗ trợ lắp đặt khảo sát công trình. tư vấn lắp đặt bảo mật Cửa cuốn  liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0971 75 7788 – 0988 89 30 89 – 0243 99 22 509

Giá bán khuyến mại: 2.500.000 đ/bộ 

(hỗ trợ lắp đặt, kiểm tra, bảo dưỡng cửa cuốn miễn phí)

Nguồn: https://austdoormienbac.com/

Xem thêm:

>> Austdoor Hỗ trợ chuyển đổi sử dụng hộp điều khiển Austdoor

>> Giải Pháp Chống Phá Mã Cửa Cuốn Của Austdoor