Bí quyết bảo quản cửa nhựa lõi thép

Cửa nhựa lõi thép mang thương hiệu LHD window được sản xuất cấu thành từ các bộ phận thanh profile, thép gia cường, kính và phụ kiện kim khí có chất lượng tốt trên thị trường hiện nay, đã được Quatest chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn Việt Nam TCVN.

Capture31

Sau đây là 1 số bí quyết giúp cho hệ thống cửa nhựa uPVC có lõi thép gia cường luôn sáng bóng và bền bỉ với thời gian:

  1. Cửa dùng lâu có thể bị bụi bẩn bám vào cửa, hãy dùng khăn ẩm để lau và chất đánh bóng cửa nhựa lõi thép để cho bề mặt như mới. không nên dùng hóa chất tùy tiện tránh phai màu.
  2. Kính cửa: sử dụng giấy mềm, giấy báo hoặc giẻ sạch để lau, sử dụng nước rửa kính để có hiệu quả hơn.
  3. Kiểu mở cánh theo kiểu mở từng bộ cửa: cửa mở xoay thông thường, cửa mở hất lên, mở hất ngang, cửa trượt, cửa mở quay – lật… để có thao tác đóng-mở phù hợp.
  4. Phụ kiện kim khí dùng lâu ngày có thể bị rỉ sét làm cho cửa chuyển động khó và gây ra tiếng ồn thì dùng dầu, mỡ loại nhẹ, có màu nhạt (hoặc trong suốt) để tra vào các cơ cấu quay, không dùng dầu – mỡ máy tra vào. tra dầu định kỳ theo hướng dẫn của nhà cung cấp.

Mọi chi tiết lắp đặt tư vấn dịch vụ cửa nhựa lõi thép liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0975 525 779

Tìm hiểu về cửa nhôm XINGFA Nhập Khẩu Chính Hãng cao cấp:http://nhomxingfanhapkhau.com/bao-gia-cua-nhom-xingfa-nhap-khau thay đầu số mã vùng hà nội - cửa nhôm xingfa