Các loại Cửa cuốn Công nghiệp Austdoor

Cửa cuốn hiện nay không còn quá xa lạ với người tiêu dùng Việt Nam. Việc lắp đặt 1 bộ cửa cuốn không quá khó khăn với mức thu nhập trung bình hiện tại của người tiêu dùng Việt.

Cùng với việc cập nhật những tiến bộ khoa học kỹ thuật vào sản xuất. Tập đoàn Austdoor đã cho ra thị trường những dòng Cửa cuốn cao cấp Austdoor. đạt được những tiêu chí quan trọng trong việc bảo vệ con người, thúc đẩy tiến độ hoạt động. khiến cửa cuốn hoạt động Nhanh – Êm hơn.

Không chỉ dừng lại ở đó Cửa cuốn được áp dụng vào lắp đặt ở các nhà máy xí nghiệp nhà xưởng… làm tăng hiệu xuất và nâng cao tính an toàn cho công trình.được nhiều chủ đầu tư tin dùng.từ đó Tập đoàn austdoor cho ra dòng Cửa cuốn công nghiệp Austdoor phù hợp với từng mục đích sử dụng của từng công trình xây dựng

Các loại Cửa cuốn Công nghiệp Austdoor

Nhằm đáp ứng với nhu cầu lắp đặt của các công trình xây dựng hiện nay Cửa cuốn Austdoor cung cấp các dòng cửa cuốn chính như: Cửa cuốn chống cháy, cửa cuốn siêu trường, Cửa cuốn tốc độ cao, Cửa cuốn trong suốt….

1. Cửa cuốn chống cháy

Được sử dụng rộng rãi tại các khu công nghiệp Cửa cuốn bằng thép chống cháy được thiết kế tự động đóng trong trường hợp hỏa hoạn và tự động ngăn chặn sự lan truyền của ngọn lửa (khói) từ khu vực này sang khu vực khác từ 2 đến 4 giờ.

Có tác dụng giảm nhẹ và hạn chế các thiệt hại về vật chất và bảo vệ an toàn tính mạng của con người khi gặp hỏa hoạn.

Đặc điểm:

  • Tự động đóng trong suốt quá trình xảy ra cháy nổ. An toàn tin cậy, được thiết kế cửa vận hành ngay cả khi mất kết nối với điện nguồn.
  • Vận hành êm nhẹ
  • Có thiết bị mở cửa trong trường hợp khẩn cấp

>> chi tiết hơn về dòng Cửa cuốn chống cháy tại đây

2. Cửa cuốn siêu trường

Loại cửa cuốn siêu trường nan rời bằng thép có kích thước tối đa lên tới HxW = 10.000 x 12.000 mm.

Cửa cuốn siêu trường phù hợp cho lắp đặt tại các trung tâm thương mại, các hầm để xe, nhà kho, nhà xưởng có nhu cầu cửa cuốn kích thước lớn.

Là một trong những sản phẩm chất lượng trong bộ sưu tập sản phẩm Cửa cuốn Austdoor nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng Việt.

>> chi tiết hơn về dòng Cửa cuốn siêu trường xem tại đây

3. Cửa cuốn tốc độ cao

Được ứng dụng những công nghệ tiến tiến nhất hiện nay của Cộng hòa Liên bang Đức cửa cuốn tốc độ cao HS-SERIES là giải pháp hiệu quả nhất cho việc hạn chế tối đa sự thay đổi giữa hai môi trường khác nhau trong các công trình chuyên dụng.

Thích hợp cho các trung tâm y tế, nhà máy thực phẩm hoặc nhà máy sản xuất , Những nơi cần thoát hiểm như: cầu thang, sảnh linh kiện điện tử.

Đặc điểm:

  • Cửa có thể đóng mở nhanh và liên tục
  •  Tốc độ đóng mở cửa nhanh gấp 10 lần cửa cuốn thông thường.
  •  Mành cửa trong suốt có thể nhìn qua từ phía trong và phía ngoài.
  •  Mành cửa được gia cố bới các sợi nilon làm tăng cường độ căng của mành.
  •  Giảm thiểu sự tản nhiệt giữa các phòng.
  •  Được trang bị nhiều thiết bị kiểm soát hoạt động như: mắt thần siêu âm, mắt thần quang điện, công tắc bấm, điều khiển từ xa…

>> chi tiết hơn về dòng Cửa cuốn tốc độ cao ở đây

4. Cửa cuốn trong suốt

được làm bằng vật liệu Polycarbonate trong suốt có khả năng truyền tải ánh sáng tốt, có thể so sánh ngang bằng với kính thủy tinh.

Vật liệu Polycarbonate siêu bền

Polycarbonate trong suốt là một trong những vật liệu cao cấp với nhiều đặc tính ưu việt là giải pháp tối ưu để lấy sáng, trang trí thay kính truyền thống.

Polycarbonate có khả năng chịu được sự va đập cường độ cao tương đương 280 lần so với kính, có khả năng chịu nhiệt độ tốt (từ -40OC đến +120OC), chống lại tác hại của tia cực tím (UV) và là vật liệu không bắt lửa.

Hệ thống đảo chiều khi gặp chướng ngại vật giúp cửa vận hành an toàn, không gây nguy hiểm cho người, đồ đạc và vật nuôi trong gia đình. Được trang bị hệ thống báo động thông minh, phát tín hiệu báo động khi có đột nhập giúp đảm bảo an ninh cho ngôi nhà.

>> chi tiết hơn về dòng cửa cuốn trong suốt đây

Trên đây là một số thông tin về Cửa cuốn công nghiệp Austdoor hi vọng sẽ giúp khách hàng có những thông tin cụ thể hơn về Các loại Cửa cuốn thuộc tập đoàn Austdoor

Mọi thông chi tiết tư vấn hỗ trợ dịch vụ Lắp đặt Cửa cuốn Austdoor quý khách vui lòng liên hệ theo Hotline: 0971 75 7788