Cái gì giúp bạn chọn cửa cuốn tốt nhất?

nan cửa cuốn siêu thoáng c70 của Austdoor

Cái gì giúp bạn chọn cửa cuốn tốt nhất

Người tiêu dùng Việt Nam khi chọn mua bất kỳ mặt hàng nào đa phần cũng đều chú ý tới giá, chất lượng tuy nhiên lại không biết chất lượng thể hiện ở đâu và giá thế nào là hợp lý?

Trong đặc thù ngành cửa cuốn Việt Nam đặc biệt là cửa cuốn Hà Nội, khách hàng xem báo giá cũng có thể chưa biết được giá như vậy tốt hay không, Austdoormienbac.com  sẽ giúp khách hàng phần nào xác định được sự hợp lý trong giá bán cửa cuốn và thế nào là cửa cuốn chất lượng.

Xem thêm:

Chọn cửa khe thoáng hay tấm liền

Nên chọn cua cuon hãng nào

Tại sao nên chọn cửa xuyên sáng Austdoor

nan cửa cuốn siêu thoáng c70 của Austdoor
nan cửa cuốn siêu thoáng c70 của Austdoor

Nan cửa cuốn

– Nếu cho nhà ở, bạn nên chọn nan cửa khe thoáng, không nên chọn nan dày quá hay quá nhiều chân, thanh ngang sẽ tăng trọng lượng của cửa đồng thời cũng phải dùng loại mô tơ khỏe hơn.

– Chất liệu sơn tốt hay không tốt bạn có thể kiểm tra bằng việc lấy chìa khóa cọ vào nếu để lại vết kim loại mờ thì tốt còn nếu sơn bị rách nhìn thấy màu của nhôm thì đây đúng là sơn kém chất.

– Nan cửa cuốn cân đối, gọn gàng chứng tỏ được gia công kỹ lưỡng

Phụ kiện và động cơ

Cửa cuốn cho gia đình thì kích thước không quá lớn bạn nên dùng motor AC 220V hoạt động bền, tốt. chịu tải tốt.

– Đối với cửa tự động đảo chiều khi gặp vật cản, giá cửa sẽ cao hơn tuy nhiên lại an toàn hơn rất nhiều cho các thành viên trong gia đình. Cửa Austdoor tích hợp hệ thống tự động đảo chiều, ngoài ra còn có công nghệ chống phá mã cửa đã được kiểm định chất lượng mà giá thành rất hợp lý.

– Bạn có thể sử dụng cửa Austdoor tấm liền có hệ thống tay kéo khi mất điện rất tiện lợi và thích hợp.

Khách hàng xem báo giá cửa cuốn Austdoor tại đây để thấy sự hợp lý về giá của công ty Cổ phần Xây dựng LHD, đại lý cấp 1 phân phối cửa toàn miền Bắc của tập đoàn Austdoor.

Bài trước: https://austdoormienbac.com/cua-cuon-austdoor-cua-vung-nha-an/