Công trình cửa cuốn khe thoáng

Công trình lắp đặt 2 bộ cửa cuốn khe thoáng A50i

Công trình lắp đặt 2 bộ cửa cuốn khe thoáng A50i tại địa chỉ 125 An Trạch cho công ty cổ phần Ánh Sáng Việt đã hoàn thành vào ngày 22 tháng 12 năm 2013.

Trong những năm qua sự lớn mạnh của công ty cổ phần ánh sáng Việt thể hiện sự thay đổi từng giai đoạn, giờ đây trụ sở của họ đã cần phải thay đổi to đẹp hơn để xứng tầm công ty.

Ban giám đốc đã kí quyết định thay thế 2 bộ cửa cuốn mặt tiền cũ trước đây được sử dụng nan cửa kém chất lượng, gây tiếng ồn khi cửa hoạt động, mức độ an toàn của cửa cũng bị giảm xuống rõ rệt bằng một hệ thống đồng bộ nan cửa cuốn khe thoáng, moto và hộp kỹ thuật của AUSTDOOR.

Công ty cổ phần xây dựng LHD rất tự hào là nhà cung cấp, lắp đặt hạng mục cửa cuốn cho công trình này. Sản phẩm cửa cuốn khe thoáng AUSTDOOR với các ưu điểm:

  • Trang nhã:  Nan cửa được làm từ hợp kim nhôm 6063, sơn ngoài trời cao cấp tĩnh điện giúp bề mặt nan phẳng đẹp. Có nhiều màu sắc và kiểu dáng mẫu nan cho khách hàng lựa chọn.
  • Sử dụng an toàn: Hệ thống tự dừng và đảo chiều khi gặp vật cản đảm bảo sự an toàn cho người và các vật xung quanh trong quá trình cửa đi xuống. Hệ con lăn ở mỗi đầu ray đón cửa đi xuống làm giảm ma sát, giúp cửa hoạt động êm ái. Động cơ AC công nghệ tiên tiến, tự ngắt khi động cơ bị quá tải làm tăng nhiệt độ của moto.
  • Thoáng khí: Trên nan cửa có các lỗ thoáng linh hoạt để đón ánh sáng tự nhiên và lấy gió theo nhu cầu.
  • Bảo vệ an toàn: Công nghệ mã nhảy của điều khiển từ xa tạo ra hàng tỷ các mã nhảy khác nhau. Mỗi bộ cửa là một mã riêng biệt, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho mỗi bộ điều khiển.
  • Hệ thống còi báo động gắn liền với cửa khi có một tác động nào đó nhằm phá hoại cửa để đột nhập. Hệ thống chống bẩy giúp ngay cả khi cửa được mở ở trạng thái khe thoáng thì cửa cũng không bị kẻ trộm tác động bẩy cửa lên.

Cửa cuốn AUSTDOOR – cửa vững, nhà an.

Các sản phẩm cửa cuốn AUSTDOOR liên quan:

  1. Cửa cuốn khe thoáng A48e
  2. Cửa cuốn khe thoáng A48