Công Trình Cửa Nhôm Xingfa Tại Kỳ Anh Hà Tĩnh

Với mục tiêu trở thành một trong những doanh nghiệp uy tín hàng đầu về hạng mục Cửa nhôm cao cấp tại Việt Nam. LHD Group đã và đang triển khai phát triển quy mô sản xuất, mở rộng thị trường trên khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Chúng tôi chuyên sản xuất, cung cấp và thi công lắp đặt các loại: cửa nhom kinh Xingfa, cửa nhôm cầu cách nhiệt… cam kết hàng nhập khẩu với báo giá ưu đãi.

Trong những ngày cuối năm, LHD nhận được rất nhiều đơn đặt hàng từ các công trình tại Quảng Ninh, Lào Cai, Hà Tĩnh và nội thành Hà Nội…

Ngày 24/01 chúng tôi đã hoàn thiện xong toàn bộ hệ thống Cửa Nhôm Xingfa nhập khẩu màu nâu sần cho công trình tại Kỳ Anh, Hà Tĩnh dưới sự chỉ đạo, giám sát chặt chẽ của phòng kỹ thuật LHD Group – Mr.Hoàng hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành cửa nhôm cao cấp tại thị trường Việt Nam.

Gia chủ rất hài lòng về chất lượng sản phẩm, thái độ làm việc nghiêm túc, chính xác của LHD Group. Ngoài chất lượng sản phẩm, gia chủ thoải mái với trách nhiệm công việc và tiến độ công trình chuẩn xác theo hợp đồng ký kết.

100% nhôm Xingfa nhập khẩu, phụ kiện KINLONG đồng bộ. Bao bì in logo được đóng gói cẩn thận trước khi giao hàng.

Yêu cầu báo giá cửa nhôm xingfa Quảng Đông, Quý khách có thể tới trực tiếp VP, gửi mail hoặc call trực tiếp cho chúng tôi theo địa chỉ

CÔNG TY CP XÂY DỰNG LHD

Showroom: 23 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Factory: 11 – 17/1035 Tam Trinh, Hoàng Mai, HN

Fax: 0243 628 5329 | Hotline: 0971 75 7788 – 0988 89 30 89 – 0243 9922 509

Email: lhd.baogia@gmail.com

Kênh youtube chính thức của LHD: youtube.com/user/cuanhomxingfacaocap

1 công trình khác tại Hà Tĩnh: