Cửa Nhôm Cho Nhà Tắm

mẫu cửa nhôm cho nhà tắm

Trước đây, khi dòng sản phẩm cửa nhôm cao cấp chưa phổ biến ở thị trường Việt Nam, người tiêu dùng thường chọn cửa nhựa lõi thép. Đặc tính của sản phẩm này bền, cách âm cách nhiệt và cũng khá đẹp. Tuy nhiên, trải qua quá trình bão hòa, hiện nay, cửa nhựa không còn được chất lượng như trước, khả năng bị ố vàng, cong vênh tại năm thứ 2 – 3 rất lớn do chứa nhiều thành phần bột đá, các nhà sản xuất không chăm chút chất lượng nhiều mà lại sản xuất ẩu hơn để có giá thành cạnh tranh. Chính vì vậy, Kenwin khuyên bạn nên sử dụng cửa nhôm cho nhà tắm làm bằng vật liệu nhôm Xingfa. Khắc phục hoàn toàn nhược điểm của cửa nhựa bây giờ, cửa nhôm mang lại sự yên tâm cho gia chủ, đặc biệt ở khu vực tiếp xúc nhiều với nước, độ ẩm cao như nhà tắm, việc chọn cửa phù hợp lại càng quan trọng.

xem thêm:

Mẫu cửa nhôm nhà tắm

mẫu cửa nhôm cho nhà tắm

mẫu cửa nhôm nhà tắm 1

Vui lòng xem thêm các mẫu cửa nhôm Xingfa tại: https://austdoormienbac.com/cua-nhom-xingfa/

Tại Kenwin có rất nhiều mẫu sản phẩm cho khách hàng lựa chọn, nếu bạn chọn trở thành khách hàng của Kenwin, hãy đến văn phòng  – showroom: 23 Nguyễn Xiển, Tầng 5 hoặc liên hệ hotline tư vấn kỹ thuật và báo giá 10 năm kinh nghiệm: 0971 75 7788( hỗ trợ 24/24). Chúng tôi có chính sách báo giá và hỗ trợ sau bán hàng cam kết tốt nhất hiện nay. Liên hệ với Kenwin để biết thông tin chi tiết:

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG LHD – HÀ NỘI

Nếu bạn ở tỉnh thành khác, hãy liên hệ 0971 75 7788 – 0988 89 30 89 – 0243 9922 509 để biết thông tin chi nhánh các tỉnh thành. Nguồn ảnh và tư liệu thuộc bản quyền của LHD Group. Vui lòng để lại nguồn austdoormienbac.com khi thực hiện sao chép. Cảm ơn.