Cửa nhôm kính Hà Nội

xingfa phú thọ chị lý

Báo giá cửa nhôm kính Hà Nội

Chi tiết cách tính và dự trù kinh phí bạn xem tại đây nhé: https://austdoormienbac.com/bao-gia-cua-nhom-xingfa/

Lĩnh vực cửa nhôm kính Hà Nội có rất nhiều đơn vị sản xuất có, phân phối có, chuyên sửa chữa lắp đặt cũng có… quá nhiều và bạn không biết chọn đơn vị nào uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng, đảm bảo được sự yên tâm??? LHD Group sẽ giúp bạn dễ chọn lựa hơn nhờ vào những phương pháp sau đây, nhưng trước hết hãy điểm qua một số dòng cửa nhôm kính đang “hot” nhất thị trường Hà Nội.

Video giới thiệu Showroom, nhà máy LHD Group

Cửa nhôm kính cao cấp

+. Cửa nhôm Xingfa (Chi tiết sản phẩm: https://austdoormienbac.com/cua-nhom-xingfa): nhẹ – bền – an toàn – thẩm mỹ… là một số từ mà khách hàng nói tới dòng nhôm này. Không những vậy nó rất phù hợp với thời tiết Việt Nam: chống cháy, chống gió bão, va đập, hiếm khi vỡ, cách âm cách nhiệt cao… chính vì vậy nó đang là dòng cửa hot nhất trên thị trường. Giá cửa nhôm Xingfa giao động trong khoảng 1.700.000 vnđ – 2.300.000 vnđ/m2, khá hấp dẫn. Có 2 loại đó là Xingfa Quảng Đông tem đỏ chính hãng và Xingfa Quảng Tây tem xanh.

+. Cửa nhôm PMI Malaysia: cũng có những đặc tính tốt như Xingfa, là nhôm cầu cách nhiệt, bề mặt bền đẹp tuy nhiên giá khá cao so với mặt bằng chung thu nhập của người Việt.

+. Nhôm Schuco: Dòng này cao cấp, chất lượng cao nhưng giá lại quá đắt chính vì vậy, độ phổ biến của nó vẫn chưa cao.

Cách chọn nhà thầu cửa nhôm kính ở Hà Nội tốt nhất

+. Quy chuẩn của một nhà thầu chất lượng là phải có văn phòng – showroom – nhà xưởng để sản xuất, phân phối sản phẩm. Hãy đến tận nơi để “tận mục sở thị” vì nhiều khi, những gì bạn nhìn thấy qua mạng lại không phải là thật, địa chỉ văn phòng ảo, showroom ảo cũng thường thấy trong ngành này.

+. Chế độ bảo hành, bảo trì, sửa chữa, lắp đặt nhanh chóng, chuyên nghiệp. Chọn nhà thầu kinh nghiệm nhiều năm. “trăm hay không bằng tay quen”, chắc chắn với số năm kinh nghiệm cao khả năng đội ngũ thợ có tay nghề cao hơn nhiều.

+. Đội ngũ chuyên viên tư vấn am hiểu về sản phẩm.

+. Có các công trình thực tế để xem chi tiết: hình ảnh, video quay công trình, đánh giá của khách hàng, đánh giá của kiến trúc sư…Xem chi tiết tại kênh youtube của chúng tôi: Kênh youtube Xingfa lớn nhất VN hiện tại: youtube.com/user/cuanhomxingfacaocap

+. Phục vụ 24/24h

+. Sản phẩm sắc nét, xuất xứ rõ ràng, tem mác đảm bảo, ngoài tem mác thể hiện về sản phẩm thì cần phải có bọc của nhà sản xuất, của nhà xưởng, đơn vị cung cấp.

+….

Tất cả những điều trên, LHD đều tự hào có được. Hãy trải nghiệm với chúng tôi các sản phẩm, dịch vụ cửa nhôm kính cao cấp đặc biệt là dòng nhôm Xingfa làm mưa làm gió.

1 số công trình mới nổi bật LHD Group sản xuất và thi công:

xingfa phú thọ chị lý xingfa thanh oai 3 cửa lùa xingfa cong thi công cửa nhôm xingfa tại minh khai đạo diễn khải hưng lắp đặt cửa nhôm xingfa kính cong tại linh đàm hà nội lắp đặt cửa nhôm xingfa tại nguyễn xiển, hà nội 2

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP XÂY DỰNG LHD

0971 75 7788 – 0243 9922 509

FAX: 0243 638 5329
Hotmail: lhd.baogia@gmail.com