Cửa nhôm XINGFA có khung bảo vệ an toàn chống trộm

cửa nhôm xingfa kết hợp khung sắt nghệ thuật 1

Khi lựa chọn lắp đặt cửa nhôm, nhiều gia đình thường phân vân về độ an toàn của nhôm kính. Quan tâm tới cửa nhôm có khung bảo vệ, để đảm bảo an toàn chống trộm hơn. Tuy nhiên, với việc lắp đặt nhôm kính độc lập liệu có thiếu an toàn như nhiều khách hàng vẫn nghĩ?

Xem thêm:

Cách chống trộm cho cửa nhôm kính

Đối với các tòa nhà cao tầng như chung cư, việc đảm bảo an toàn cho mọi người trong nhà, đặc biệt là trẻ nhỏ với khu vực cửa ban công,…đảm bảo an toàn hơn với kẻ gian đột nhập, việc lắp đặt cửa nhôm kính có khung bảo vệ cần thiết hơn. Tuy nhiên, đối với các mẫu cửa nhôm kính thông thường, sử dụng kính dán an toàn, cường lực,… cũng đã đảm bảo độ an toàn tốt. Việc đập kính phải mất 1 khoảng thời gian mới có thể vỡ, kính vỡ sẽ dính vào nhau tránh gây hại cho người trong gia đình.

Khung bảo vệ cửa nhôm thường được làm bằng nan sắt hoặc nan đồng thẩm mỹ, được sơn tĩnh điện. , ngoài chức năng bảo vệ, giúp cửa vững trãi hơn, dòng sản phẩm này còn mang lại tính thẩm mỹ cao cho hệ thống cửa. Cửa đi mở lùa, cửa đi mở quay, cửa đi mở xếp trượt, cửa sổ mở hất, mở quay, mở trượt lùa đều có thể làm thêm nan hoa trang trí, khung sắt, nan đồng nghệ thuật.

Bạn cảm thấy chắc chắn và an tâm hơn với mẫu thiết kế kết hợp này, cách âm cách nhiệt tốt với cửa nhôm Xingfa có khung bảo vệ, chống ngấm nước, kín khít, hiện đại và sang trọng.

Việc lựa chọn cửa nhôm kính thông thường hay khung bảo vệ cửa sổ, cửa đi nhôm cao cấp đều đảm bảo an toàn cao. Việc lựa chọn mẫu mã nào phụ thuộc vào sở thích của mỗi gia chủ trong quá trình chọn lựa thiết kế cửa. Nếu bạn phân vân, liên hệ LHD Group để được tư vấn mẫu phù hợp nhất với kiến trúc nhà mình.

LHD Group

Tầng 5, tòa nhà Thăng Long, 23 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, HN

0971 75 7788 -0243 9922 509

thi công cửa nhôm xingfa mở quay kính hộp nan trang trí 1 thi công cửa nhôm xingfa mở quay kính hộp nan trang trí

Nan đồng kết hợp cửa nhôm kính

cửa nhôm xingfa màu trắng

Cửa nhôm kết hợp nan trang trí màu trắng

mẫu cửa nhôm xingfa chống trộm

Cửa nhôm kết hợp khung sắt nghệ thuật

cửa nhôm xingfa kết hợp khung sắt nghệ thuật 4

cửa nhôm xingfa kết hợp khung sắt nghệ thuật 2

cửa nhôm xingfa kết hợp khung sắt nghệ thuật 3

cửa nhôm xingfa kết hợp khung sắt nghệ thuật 1

cửa nhôm xingfa kết hợp khung sắt nghệ thuật

Mẫu cửa nhôm kính xingfa khung sắt bảo vệ