Cửa sổ mở quay vào trong

cửa sổ mở quay vào trong nhựa lõi thép 2 cánh

Cửa sổ mở quay vào trong là dòng sản phẩm cửa nhựa lõi thép được thiết kế phù hợp với những ngôi nhà bị hạn chế không gian mở bên ngoài. Tuy nhiên nó vẫn tạo được độ thông thoáng tối đa, đảm bảo tiết kiệm điện năng do cách âm cách nhiệt tốt.

Cửa sổ mở quay trong sử dụng bản lề 2D mở được với góc 180o nên không ảnh hưởng đến diện tích sử dụng của căn phòng. Tùy thuộc vào thiết kế sẽ có cửa sổ mở quay vào trong 1 cánh hay cửa sổ mở quay vào trong 2 cánh. Nó có ưu điểm là dễ dàng vệ sinh và thuận tiện cho việc lắp lưới chống côn trùng.

cửa sổ mở quay vào trong nhựa lõi thép 2 cánh

cửa sổ mở quay vào trong nhựa lõi thép 1 cánh

Với cùng kích thước, nếu không gian bên ngoài căn phòng không bị giới hạn bạn có thể thiết kế thành cửa sổ mở quay ra ngoài, chi tiết tham khảo thêm tại đây hoặc cửa sổ mở trượt

Thông số cửa sổ mở quay vào trong:

  • Khung và cánh cửa: sử dụng Profile SHIDE ANH Đại Liên chính hãng
  • Kính: lựa chọn kính đơn, kính an toàn, kính Temper, kính màu…
  • Hệ gioăng kép: tạo độ kín khít
  • Phụ kện kim khí: dùng thanh chốt đa điểm, tay nắm, bản lề chữ 2D. Đối với cửa sổ mở quay trong 2 cánh có thể lựa chọn dùng chốt rời K15 hoặc chốt liền Clemon…của các hãng nổi tiếng GQ, GU, Euro, Whinkhaus…

Các thiết kế cửa sổ mở quay vào trong thông dụng:

thiet-ke-thong-dung-cua-so-mo-quay-trong

Sản phẩm cửa sổ mở quay vào trong được thiết kế với mẫu mã đẹp, sang trọng, tiện dụng, với những tính năng ưu việt vượt bậc, sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.

Bạn có thể tham khảo thêm mẫu cửa nhựa lõi thép khác tại austdoormienbac.com

Bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm chất lượng cao: austdoormienbac.com/cua-nhom-xingfa/