Dòng sản phẩm cửa cuốn tốc độ cao của Austdoor

Cửa cuốn tốc độ cao của Austdoor

Đây là dòng sản phẩm Cửa cuốn: https://austdoormienbac.com được bán đồng bộ, do đó quý khách có nhu cầu sử dụng vui lòng liên hệ hoặc gửi cho chúng tôi kích thước và thông số yêu cầu kỹ thuật của bạn.

Cửa cuốn tốc độ cao của Austdoor
Cửa cuốn tốc độ cao của Austdoor

Mọi thứ trở nên càng đơn giản sẽ càng tốt, nhưng sẽ không được phép đơn giản hơn

Sự tài tình và khôn khéo, đó chính là tất cả mọi thứ phải luôn được đơn giản hóa tới mức tối đa.

Điều này thì đúng là rất rõ ràng khi xử lý các vấn đề liên quan tới những biện pháp kỹ thuật đòi hỏi có độ tin cậy tuyệt đối, có tính đột phá và độc đáo, có định hướng rõ ràng về mặt công nghệ.

Mỗi một sản phẩm được chế tạo ra đều phải được đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về kỹ thuật cao nhất, sự chính xác và tối ưu hóa đến từng chi tiết nhỏ…

Mọi công nghệ sản xuất, dịch vụ chăm sóc… không nằm ngoài mục đích mang lại những tiện lợi siêu việt cho khách hàng.

Cùng với sự chọn lựa sản phẩm của Austdoor, tức là bạn đã được sở hữu công nghệ hiện đại, ưu việt hàng đầu thế giới.

Đối với sản phẩm cửa cuốn tốc độ cao của Austdoor, yếu tố quan trọng nhất chính là tốc độ đóng mở cửa.

Cửa cuốn tốc độ cao được sử dụng chính trong vận chuyển lưu thông hàng hóa.  Đảm bảo tối ưu hóa vấn đề luân chuyển hàng hóa được nhanh chóng, thuận tiện mà không bị gián đoạn.

Với tốc độ đóng mở siêu nhanh 3.5 m/s cùng với khả năng cản tải lớn nhất, cửa cuốn tốc độ cao sẽ loại bỏ được thời gian chờ và dừng lại khi vận chuyển hàng hóa. Với thiết kế nan cửa là nhôm hợp kim hai lớp, các bạn sẽ có rất  nhiều loại để lựa chọn, có lọt sáng, thông gió…

Cửa cuốn tốc độ cao thường được áp dụng trong môi trường có nhiệt độ, phòng lạnh, áp xuất không khí nên yêu cầu đòi hỏi phải đảm bảo giảm tối đa sự mất mát về năng lượng và nhiệt. Cửa càng đóng và mở nhanh thì hiệu quả tiết kiệm được năng lượng càng cao.

Đối với cửa Austdoor thì yêu cầu của bạn sẽ được đáp ứng khi các bạn có những yêu cầu cao hơn nữa. Cụ thể như cửa ISO-K của chúng tôi đạt được những giá trị K phi thường khi sử dụng cho những phòng lạnh hay những nơi có sự thay đổi, khác biệt lớn về nhiệt độ.

Hoặc loại cửa cuốn tốc độ cao cho các ứng dụng trong khu vực chống nổ. Hay trong khu vực đòi hỏi yêu cầu về vệ sinh cao như môi trường công nghiệp thực phẩm…

Các cửa ra vào tốc độ cao Austdoor được thiết kế cho tiêu chuẩn 150.000 chu kỳ đóng mở và được tính toán có thể vận hành trong môi trường có sức gió lên tới 120km/h.