Hướng dẫn dùng cửa cuốn tấm liền Austdoor đúng cách

lưu điện ups

Cửa cuốn tấm liền Austdoor là sản phẩm nổi bật được ưa chuộng của tập đoàn. Chất lượng cao, giá rẻ thích hợp làm cho cửa gara ô tô, cửa hàng, cửa tầng hầm,….Để cửa có độ bền cao, việc sử dụng đúng cách là rất cần thiết, dưới đây là 1 số hướng dẫn của Austdoor trong cách vận hành cửa:

Đóng mở cửa cuốn bằng tay

Khi ở trong nhà: Rút chốt giật li hợp ra sau đó dùng cây móc cửa kéo xuống để đóng cửa lại hoặc mở cửa, sau đó đóng chốt giật li hợp để khoá cửa.

Khi ở ngoài: Rút chốt giật li hợp và đóng cửa lại, dùng khoá ngang hoặc khoá âm nền để khoá cửa cho an toàn trước khi đi ra ngoài.

khóa ngang cửa cuốn

Với cửa cuốn điện

  • Dùng điều khiển cửa cuốn hoặc nút bấm âm tường để đóng mở cửa lên xuốngnút bấm âm tường cửa cuốn
  • Nếu bị mất điện, 1 là dùng bình lưu điện ups, nếu không có, bạn có thể đóng mở bằng tay bằng cách giật chốt li hợp. Xem thêm cách chọn lưu điệnlưu điện ups

 

Lưu ý khi sử dụng:

Đóng chốt giật li hợp trước khi sử dụng điều khiển hoặc nút bấm âm tường

Phải mở các loại khóa ngang, khóa âm nền, chốt trong…rồi mới vận hành mở cửa

Không đóng mở khi trẻ đi qua, để remote lên cao không cho trẻ sử dụng, lắp nút bấm âm tường tránh trẻ sử dụng, thường xuyên kiểm tra chức năng đảo chiều, Điện nối vào động cơ chỉ được thực hiện sau khi cửa đã được lắp đặt xong và thử đóng mở bằng tay nhiều lần đảm bảo lên xuống nhẹ nhàng, cân đối. Không được đấu điện trực tiếp vào động cơ, tự ý đóng mở cửa khi đang có sửa chữa.

Xem thêm video hướng dẫn lắp đặt cửa tấm liền:

Liên hệ Austdoor để được tư vấn về cửa cuốn chính hãng Austdoor:

0971757788 – 0243 9922 509

Tầng 5, tòa nhà Thăng Long, 23 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, HN