Kho Nhôm Xingfa Nhập Khẩu Tem Đỏ Chính Hãng Tại Hà Nội

LHD windows&doors là một trong những tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực nhôm kính tại Hà Nội hiện nay.

Chúng tôi tự hào là nhà thầu Vách mặt dựng – Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng, được giới chuyên môn đánh giá cao về tay nghề sản xuất, chất lượng sản phẩm cũng như đội ngũ kỹ thuật lắp đặt chuyên nghiệp.

Để có được những bộ cửa có chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Công ty không ngần ngại đầu tư kinh phí lớn xây dựng xưởng sản xuất cùng dàn máy móc sản xuất Cửa nhôm hiện đại nhất hiện nay. Với đội ngũ nhân viên sản xuất được đào tạo chuyên sâu, tay nghề cao, chúng tôi luôn đảm bảo mang tới cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất trên thị trường.

Nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng kết hợp phụ kiện Kinlong cao cấp mang lại sự bền vững, sang trọng, khả năng đóng mở linh hoạt cho cánh cửa.

nhôm xingfa hệ 65 vách mặt dựng

Ngoài chất lượng sản phẩm thì giá thành cũng luôn là vấn đề được khách hàng quan tâm. Là đơn vị trực tiếp nhập khẩu nhôm, sản xuất và thi công lắp đặt chính vì thế đến với LHD bạn sẽ an tâm về điều này bởi báo giá cửa nhôm xingfa của chúng tôi luôn ở mức có lợi nhất cho khách hàng.

  • Để kiểm chứng chất lượng cũng như trải nghiệm về sản phẩm khách hàng có thể tới Showroom của chúng tôi tại : 479 Giải Phóng Thanh Xuân Hà Nội.
  • Hoặc tham quan trực tiếp Xưởng sản xuất tại địa chỉ : 1039 Tam Trinh Hoàng Mai Hà Nội.

Video giới thiệu Kho nhôm Xingfa nhập khẩu của công ty.

LHD windows&doors hân hạnh được đón tiếp quý khách

Mọi yêu cầu báo giá, hay tư vấn chọn cửa. Quý khách vui lòng liên hệ

VĂN PHÒNG NHÔM XINGFA TẠI HÀ NỘI

Địa chỉ: 479 Giải Phóng – Thanh Xuân – Hà Nội
Phone: 0971 75 7788
Fax: 043 628 5329
Mail: lhd.baogia@gmail.com

 

Tìm hiểu về cửa nhôm XINGFA Nhập Khẩu Chính Hãng cao cấp:http://nhomxingfanhapkhau.com/bao-gia-cua-nhom-xingfa-nhap-khau thay đầu số mã vùng hà nội - cửa nhôm xingfa