Kho Nhôm Xingfa Nhập Khẩu Tem Đỏ Chính Hãng Tại Hà Nội

nhà máy cửa nhôm xingfa lhd group

LHD Group là một trong những tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực cửa nhôm kính Xingfa cao cấp chính hãng tại Hà Nội hiện nay.

Chúng tôi tự hào là nhà thầu Vách mặt dựng – Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng Quảng Đông tem đỏ, được giới chuyên môn đánh giá cao về tay nghề sản xuất, chất lượng sản phẩm cũng như đội ngũ kỹ thuật lắp đặt chuyên nghiệp.

Để có được những bộ cửa có chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Công ty không ngần ngại đầu tư kinh phí lớn xây dựng xưởng sản xuất cùng dàn máy móc sản xuất Cửa nhôm hiện đại nhất hiện nay được nhập khẩu từ Thổ Nhĩ Kỳ. Với đội ngũ nhân viên sản xuất được đào tạo chuyên sâu, tay nghề cao, chúng tôi luôn đảm bảo mang tới cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất trên thị trường.

Video giới thiệu Showroom, nhà máy LHD Group

Nhôm Xingfa Quảng Đông nhập khẩu chính hãng kết hợp phụ kiện Kinlong cao cấp mang lại sự bền vững, sang trọng, khả năng đóng mở linh hoạt cho cánh cửa.

Ngoài chất lượng sản phẩm thì giá thành cũng luôn là vấn đề được khách hàng quan tâm. Là đơn vị trực tiếp nhập khẩu nhôm, sản xuất và thi công lắp đặt chính vì thế đến với LHD bạn sẽ an tâm về điều này bởi báo giá cửa nhôm xingfa của chúng tôi luôn ở mức có lợi nhất cho khách hàng.

  • Để kiểm chứng chất lượng cũng như trải nghiệm về sản phẩm khách hàng có thể tới Showroom của chúng tôi tại : 23 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân Hà Nội.
  • Hoặc tham quan trực tiếp Xưởng sản xuất tại địa chỉ : 11-17/1035 Tam Trinh Hoàng Mai Hà Nội.

nhà máy cửa nhôm xingfa lhd group1

nhà máy cửa nhôm xingfa lhd group

nhà máy cửa nhôm xingfa lhd group2

nhà máy cửa nhôm xingfa lhd group4

nhà máy cửa nhôm xingfa lhd group3

 

nhà máy cửa nhôm xingfa lhd group5

nhà máy cửa nhôm xingfa lhd group6

LHD Group hân hạnh được đón tiếp quý khách