Kính màu văn phòng

Giá: Liên hệ 0971 75 7788
  • Giao hàng tận nơi, lắp đặt miễn phí
  • Cam kết bảo hành, bảo trì 24/24h
  • Sử dụng kính màu trong văn phòng giúp không gian trở nên sống động, tạo hứng thú làm việc
  • Call để được tư vấn và giá tốt nhất

Kính màu văn phòng đang dần trở thành xu thế tất yếu của thời đại. Ứng dụng kính màu trong trang trí nội thất văn phòng thể hiện một đẳng cấp và sự khác biệt của môi trường làm việc trẻ trung năng động.

Trong các văn phòng làm việc hiện đại của các công ty hay các tập đoàn lớn, kính màu là sản phẩm được sử dụng rộng rãi để trang trí làm điểm nhấn trong phòng làm việc, và ngoài hành lang.

Kính màu văn phòng dùng làm vách sau quầy lễ tân, kết hợp với khung gỗ, ánh đèn, làm cho không gian đón khách thêm trang trọng và lịch sự.

Mẫu kính màu văn phòng

vách kính màu văn phòng

Ngoài những ưu điểm của kính màu thì kính cường lực cũng là một sản phẩm không thể thiếu trong kiến trúc.

Kính cường lực dùng làm vách ngăn giữa các phòng và làm cửa đi chính ngoài mặt tiền, với những ưu điểm về độ sáng cho không gian, an toàn khi sử dụng, với độ cứng gấp 5 lần kính thường. Chi tiết tham khảo tại đây

Ngoài những ứng dụng trong không gian, kính màu cường lực còn được sử dụng trong thiết kế bàn làm việc.

bàn kính màu văn phòng

Đơn giản, cá tính, khác biệt, kính làm bàn thường được dùng bằng kính 10mm, 12mm, với nhiều màu sắc có thể lựa chọn. Hiệu ứng kính màu tạo cho người dùng cảm giác thoải mái và thư giãn.

Với đội ngũ thợ kỹ thuật chuyên nghiệp, lành nghề, thiết kế thi công chuẩn mực, chúng tôi có thể đáp ứng tất cả các loại màu sắc và kiểu dáng thiết kế của khách hàng.

Sản phẩm kính màu chịu nhiệt mang lại màu sắc phong phú, tươi mới và bền màu vĩnh viễn với thời gian.

Xem thêm:

>> Cửa kính cường lực