Làm gì khi điều khiển cửa cuốn bị chập

Bạn làm gì khi điều khiển cửa cuốn bị chập mạch?, bạn có biết nguyên nhân vì sao điều khiển cửa cuốn bị như vậy. Rất có thể nước đã xâm nhập vào trong nó. Đây là trường hợp rất phổ biến.

Khi bộ điều khiển cửa bị chập, nếu bạn lắp pin vào đèn báo sáng sẽ sáng cho tới lúc tháo pin hoặc hết pin mới thôi.

Điều khiển cửa cuốn Austdoor DK1

Điều khiển cửa cuốn Austdoor DK1

Làm gì khi điều khiển cửa cuốn bị chập mạch?

Tháo pin ngay lập tức và mang đến nhà cung cấp cửa cuốn sửa chữa tránh tự sửa chữa hoặc nhấn nút điều khiển vì lúc này rất có thể bộ điều khiển cửa sẽ không làm việc đúng gây nguy hiểm đến người sử dụng.

Một điều tốt nhất là bộ cửa cuốn nhà bạn nên có thêm điều khiển để phòng trường hợp hỏng hóc. Xem phụ kiện cửa cuốn tại đây bạn nhé: https://austdoormienbac.com/phu-kien-cua-cuon/

Hãy liên hệ với công ty Cổ phần Xây dựng LHD, nhà cung cấp cửa cuốn tổng thể hàng đầu miền Bắc theo hotline:  0972 445 379 – 043 9922 509 để được tư vấn miễn phí, cũng như lắp đặt, sửa chữa cửa cuốn chuyên nghiệp và nhanh chóng. Hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay bạn nhé.

Tìm hiểu về cửa nhôm XINGFA Nhập Khẩu Chính Hãng cao cấp:http://nhomxingfanhapkhau.com/bao-gia-cua-nhom-xingfa-nhap-khau thay đầu số mã vùng hà nội - cửa nhôm xingfa