Làm gì khi điều khiển cửa cuốn bị chập

Điều khiển cửa cuốn Austdoor DK1

Bạn làm gì khi điều khiển cửa cuốn bị chập mạch?, bạn có biết nguyên nhân vì sao điều khiển cửa cuốn bị như vậy. Rất có thể nước đã xâm nhập vào trong nó. Đây là trường hợp rất phổ biến.

Trong quá trình sử dụng cửa, rất có thể 1 lúc nào đó bạn gặp trường hợp remote điều khiển không theo ý muốn. Ví dụ bạn ấn điều khiển lên, cửa lại tự động đi xuống hay tự dừng,… gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Khi bộ điều khiển cửa bị chập, nếu bạn lắp pin vào đèn báo sáng sẽ sáng cho tới lúc tháo pin hoặc hết pin mới thôi.

Xem thêm:

6 tác nhân chính khiến remote cửa cuốn không hoạt động

Hướng dẫn mở khóa điều khiển Austdoor

Cách đóng mở cua cuon bằng điều khiển, smartphone

Cửa cuốn không nhận điều khiển

Điều khiển cửa cuốn Austdoor DK1
Điều khiển cửa cuốn Austdoor DK1

Làm gì khi điều khiển cửa cuốn bị chập mạch?

Trong trường hợp nghi ngờ remote bị chập mạch, bạn hãy tháo pin ngay lập tức và mang đến nhà cung cấp cửa cuốn sửa chữa tránh tự sửa chữa hoặc nhấn nút điều khiển vì lúc này rất có thể bộ điều khiển cửa sẽ không làm việc đúng gây nguy hiểm đến người sử dụng.

Một điều tốt nhất là bộ cửa cuốn nhà bạn nên có thêm điều khiển để phòng trường hợp hỏng hóc. Xem phụ kiện cửa cuốn tại đây bạn nhé: https://austdoormienbac.com/phu-kien-cua-cuon/

Hãy liên hệ với công ty Cổ phần Xây dựng LHD, nhà cung cấp cửa cuốn tổng thể hàng đầu miền Bắc theo hotline:  0971 75 7788 – 0243 9922 509 để được tư vấn miễn phí, cũng như lắp đặt, sửa chữa cửa cuốn chuyên nghiệp và nhanh chóng. Hãy gọi cho chúng tôi ngay khi cửa gặp phải sự cố mà  bạn không thể tự mình sửa chữa, kiểm tra được.