Lắp đặt cửa cuốn Chống cháy

Hàng năm cả nước liên tục xảy ra hàng trăm vụ cháy nổ cướp đi nhiều sinh mạng và tài sản gây tổn thất về người và tài sản là vô cùng lớn.

Trước tình hình đó chúng tôi đưa ra thị trường sản phẩm Cửa cuốn chống cháy phù hợp cho các trung tâm mua sắm, lối vào các siêu thị, nhà kho, khu văn phòng hoặc khu vực kho bãi các vật liệu dễ cháy và các hầm để xe.

Với thiết kết hiện đại bền vững có khả năng Ngăn giữa các khu vực chống cháy lan, ngăn thông tầng, Cửa tự động sập lại khi có sự cố xảy ra.Cửa cuốn chống cháy được nhiều công trình hiện đại lựa chọn lắp đặt.

Cua-Cuon-Chong-Chay

Cửa cuốn chống cháy sự lựa chọn cho các công trình

Lựa chọn Lắp Cửa cuốn Chống Cháy

Với thiết kế đặc biệt cửa cuốn chống cháy với bộ cảm biết nhiệt độ có khả năng tự động đóng trong trường hợp có hỏa hoạn xảy ra ngăn chặn được sự lan truyền của lửa và khói từ các khu vực với nhau.Nhằm đảm bảo hạn chế và giảm nhẹ các thiệt hại về vật chất và bảo vệ an toàn tính mạng của con người khi hỏa hoạn xảy ra.

Lựa chọn lắp đặt cửa cuốn chống cháy cho các công trình hiện đại ngày nay dường như không còn xa lạ nữa.thay vào đó là sự ý thức được những lợi ích mà cửa cuốn chống cháy mang lại.

Điểm qua về thông số cửa cuốn chống cháy

1.Thân Cửa: Nan cửa được thiết kế đặc biệt với độ dày là 1,2 mm với trọng lượng 20kg/m2 .

Các nan Cửa cuốn chống cháy được sản xuất bằng hợp kim thép siêu cứng được thiết kế đặc biết có thể chịu được nhiệt độ tăng cao khi xảy ra hỏa hoạn dưới tác dụng của nhiệt độ cao Sơn trên bề mặt nan cửa phồng nở,tăng mạnh thể tích,than hóa và phát ra khí tạo ra khả năng tự dập cháy và lan truyền của ngọn lửa.

Lớp sơn bề mặt được sản xuất đặc biệt được bảo vệ hoàn toàn ở nhiệt độ cao hơn 700oC và để lại một lớp gốm không bắt cháy và độ dẫn nhiệt thấp,cách ly hoàn toàn và bảo vệ thép nền trước tác dụng của nhiệt độ cao

2. Thanh ray:  thép mạ kẽm dày 3mm được sơn tĩnh điện, nhằm đảm bảo đủ độ cứng khi cửa vận hành tăng thêm khả năng chịu lực của cửa cuốn thường được lắp đặt để lắp âm tường.

3. Thanh đáy: bằng thép góc mạ kẽm 38 x 38 x 3 mm, model SKB-T120

4. Mô tơ Điện áp sử dụng :  Cửa cuốn chống cháy được trang bị mô tơ cửa cuốn có khả năng hoạt động mạnh khi trường hợp khẩn cấp xảy ra với sức nâng từ 300kg đến 2000kg. Tự động đóng cửa khi nhận được tín hiệu báo cháy. và có hỗ trợ bằng hệ thống dây xích mở cửa bằng tay khi có trường hợp khẩn cấp xảy ra.

5.Hộp điều khiển

Là một trong những bộ phận quan trọng của Cửa cuốn chống cháy là hộp điều khiển được làm bằng khung thép và được trang bị mạch đếm thời gian để điều khiển hành trình của cửa.

Cơ cấu giảm tốc tự động được kích hoạt từ hệ thống báo cháy, bộ dò tín hiệu nhiệt hay khói khi nhận được tín hiệu báo cháy hộp điều khiển cung cấp điện nguồn cho Mô tơ.

Điều khiển mức cửa giảm dần trong trường hợp khẩn cấp,cửa hoạt động đi xuống và được dừng lại ở mức độ đã được cài đặt trước.Sau một thời gian được ấn định cửa tiếp tục hành trình đóng lại,cách ly Lửa và khói lan sang các khu vực khác.

Với mong muốn mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn chúng tôi khuyên dùng các biện pháp phòng chống cháy nổ ngay từ đầu để tránh khắc phục hậu quả thương tâm khi đã xảy ra. Cửa cuốn chống cháy đảm bảo được độ an toàn cao An toàn tin cậy.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn theo số Hotline:0971 75 7788

 

Tìm hiểu về cửa nhôm XINGFA Nhập Khẩu Chính Hãng 100% tem đỏ Quảng Đông LHD Group:https://nhomxingfanhapkhau.com/bao-gia-cua-nhom-xingfa-nhap-khau