Lắp đặt Cửa cuốn chống chộm

Thời gian gần đây các vụ trộm cắp tài sản liên tục tăng lên.đến lúc bạn cần những biện pháp để bảo vệ tài sản và người thân trong gia đình. Một trong những giải pháp toàn diện được chúng tôi đưa ra là lắp đặt Cửa cuốn chống trộm ngay hôm nay.

Với nguyên lý hoạt động thông minh chống cậy phá cửa kết hợp với còi báo động sẽ tạo cho bạn cảm giác yên tâm tuyệt đối hết mọi lo ngại và đảm bảo an toàn cho bạn và tài sản bên trong.

Xem thêm:

Lắp đặt cửa cuốn theo từng khu vực trong nhà

5 bước lắp cửa cuốn cơ bản

Cua-Cuon-Chong-Chom

Với những tính năng ưu việt được thiết kế tối ưu cùng với hệ thống báo động khi có người lạ đột nhập bằng cửa chính. ngoài ra với những tính năng chính của cửa gồm:

  • Bảo vệ: chống trộm đột nhập (chống đập phá, chống cắt).
  • An toàn: an toàn cho trẻ nhỏ, thoát hiểm dễ dàng khi có sự cố cháy nổ.
  • Thẩm mỹ: nâng cao vẻ đẹp, sự sang trọng của không gian sống. Hỗ trợ tầm nhìn.

Điểm đặc biệt của dòng cửa cuốn chống chộm này là chất lượng cao, chăm chút đến từng chi tiết nhỏ như thanh ray, khóa cửa vân tay, nan cửa thép bảo vệ chống cắt, chống cháy… Sản phẩm có thiết kế tinh xảo chắt lọc từ đội ngũ kỹ sư hàng đầu của Đức.

Mọi chi tiết hỗ trợ tư vấn dịch vụ lắp đặt Cửa cuốn chống chộm hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0971 75 7788 – 0988 89 30 89 – 0243 99 22 509

https://austdoormienbac.com/lap-dat-cua-cuon-chong-trom/

 

 

 

Tìm hiểu về cửa nhôm XINGFA Nhập Khẩu Chính Hãng 100% tem đỏ Quảng Đông LHD Group:https://nhomxingfanhapkhau.com/bao-gia-cua-nhom-xingfa-nhap-khau