Lịch sử phát triển Nhôm Xingfa

cửa đi mở trượt nhôm xingfa

Nhôm Xingfa là một trong những thương hiệu về nhôm hệ đầu tiên tại Trung Quốc đại lục. Hiện nay, Xingfa là một doanh nghiệp phát triển với quy mô cực lớn, dây chuyền sản xuất hiện đại, chuyên sản xuất nhôm công nghiệp phục vụ ngành xây dựng thuộc Bộ Xây dựng Trung Quốc.

Năm 2003, Xingfa nắm giữ vị trí số 1 trong “ Top 10 Doanh nghiệp về khung nhôm Trung Quốc “ đến năm 2008, vị trí dẫn đầu của nhôm Xingfa lại được khẳng định lại một lần nữa.

Nhà máy sản xuất nhôm Xingfa có diện tích 900.000 mét vuông và sở hữu 43 dây chuyền sản xuất nhôm đùn cùng máy đùn trọng tải lớn. Các thiết bị sản xuất và thử nghiệm chất lượng sản phẩm được nhập khẩu từ Đức, Mỹ, Nhật Bản và Italy.

Hiện nay, Xingfa sở hữu 636 bằng sáng chế nhà nước và hơn 40.000 loại sản phẩm chi tiết kỹ thuật và các mô hình khác nhau. Nhôm Xingfa chủ yếu được sử dụng cho mục đích cửa ra vào, cửa sổ, tường rèm, máy móc thiết bị điện tử, giao thông vận tải, hàng không, vận tải biển và công nghệ cao…

Bên cạnh đó, Xingfa cũng là nhà cung cấp nhôm làm đầu máy tàu điện ngầm dẫn điện lớn nhất ở Trung Quốc.

Suốt 20 năm qua, với quá trình nghiên cứu phát triển công nghệ không ngừng, cho ra đời các sản phẩm nhôm cao cấp chất lượng đạt chuẩn quốc tế, Xingfa không chỉ dừng lại ở thị trường Trung Quốc mà đang dần mở rộng thị trường ra toàn cầu, đặc biệt là các nước châu á như Việt Nam, Hàn Quốc, Nhật Bản …

công trình cửa nhôm xingfa văn giang hưng yên

cửa nhôm xingfa sầm sơn thanh hóa

Tại Việt Nam, Công ty cổ phần xây dựng LHD là một trong những doanh nghiệp đầu tiên nhập khẩu, trực tiếp thiết kế, thi công lắp đặt cửa nhôm hệ Xingfa chính hãng mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng bởi chất lượng nhôm hoàn hảo, kết cấu vô cùng chắc chắn, mẫu mã đẹp, hiện đại và đặc biệt là tính an toàn cực cao.

Ưu điểm cửa nhôm kính Xingfa:

100% profile nhập khẩu chính hãng

100% phụ kiện Kinlong chính hãng

Keo chuyên dụng trong lắp đặt sản xuất cửa Soudal thương hiệu hơn 50 năm của Bỉ

Gioăng EPDM cao cấp

Cửa cho không gian thoáng và ánh sáng tràn ngập tối đa.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm Cửa nhôm Xingfa hệ 55, Quý khách có thể tham khảo tại đây.

Mọi chi tiết xin liên hệ : 0971 75 7788 – 0243 9922 509

Tham khảo thêm về sản phẩm Cửa Nhôm XINGFAhttps://austdoormienbac.com/cua-nhom-xingfa/