Mẫu cửa nhôm kính 4 cánh chống nóng hè 2016

Với khả năng cách nhiệt vượt trội, Cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng luôn là sự lựa chọn hoàn hảo để chống nóng cho mùa hè.

Xem thêm

Khả năng cách nhiệt của cửa nhôm Xingfa dựa vào các yếu tố chính

  • Profile được thiết kế thông minh với nhiều khoang rỗng cùng độ dày nhôm 1.4mm-2.5mm tạo độ vững chắc chống va đập và cách nhiệt hiệu quả.
  • Kết hợp các loại kính cao cấp: kính dán an toàn, kính cường lực, kính phản quang, đặc biệt là kính hộp giúp tăng khả năng cách nhiệt lên mức tối đa.
  • Bề mặt được trải qua quá trình xử lý phun sơn tĩnh điện cao cấp không chỉ tạo độ bền màu, chống ô xi hóa, ăn mòn mà lớp sơn tĩnh điện này còn có khả năng chống tia UV và giúp tản nhiệt khá tốt.
  • Hệ gioăng EPDM 5 Mpa cũng đóng vai trò quan trọng trong khâu cách nhiệt bởi gioăng EPDM là gioăng cao su tổng hợp cao cấp được chèn giữa kính và khung nhôm giúp gia tăng độ kín khít, giảm thiểu tối đa sự tác động của nguồn năng lượng bên ngoài ảnh hưởng vào trong căn phòng. Giúp tiết kiệm khoản lớn chi phí về điện năng khi sử dụng điều hòa, máy lạnh.

cửa nhôm xingfa có tốt không

Để chống nóng hiệu quả cho mùa hè 2016, Công ty cổ phần xây dựng LHD xin được giới thiệu tới quý khách hàng 1 số mẫu cửa nhôm kính 4 cánh Xingfa

cửa đi mở quay 4 cánh nhôm xingfa
Cửa đi mở quay 4 cánh nhôm xingfa màu nâu sần
cửa đi mở trượt nhôm xingfa
Cửa đi mở trượt 4 cánh nhôm xingfa
cửa sổ mở trượt nhôm xingfa hệ 93
Cửa sổ mở trượt 4 cánh nhôm xingfa hệ 93

Nguồn: austdoormienbac.com