Một số loại Cửa cuốn Austdoor Chuyên Dụng

Để phục vụ tính đa dạng trong mục đích sử dụng, hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại cửa cuốn như Cửa cuốn thông dụng dành cho nhà ở hay các loại cửa cuốn chuyên dụng dành riêng cho việc vận chuyển hàng hóa tại các nhà máy, làm cửa cuốn cho hầm để xe, nhà xưởng hoặc cửa cuốn để phòng chống trường hợp cháy nổ . Cửa cuốn Austdoor là thương hiệu hàng đầu về các loại cửa cuốn chất lượng cao, đặc biệt là cửa cuốn chuyên dụng: Cửa cuốn chống cháy, Cửa cuốn siêu trường. Cửa cuốn tốc độ cao…

cửa cuốn austdoor chuyên dụng

Lựa chọn lắp đặt một số loại Cửa cuốn thông dụng

Hiện nay thị trường Cửa cuốn Việt ngày càng sôi động và nóng bỏng hơn bao giờ hết sự xuất hiện ngày càng nhiều các thương hiệu Việt hiện nay như Cửa cuốn G8 Shuttetr, hay một số loại thương hiệu khác nhưng với nhiều năm khẳng định mình Cửa cuốn Austdoor luôn nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng.

Trong đó Cửa cuốn Chuyên dụng được sử dụng rộng rãi ở các nhà máy công xưởng nhà hàng nhằm nâng cao tính tiện ích không gian, không bị thu hẹp như sản phẩm cửa xếp.

Cửa cuốn Austdoor chuyên dụng bao gồm 3 loại cơ bản :

  • Cửa cuốn siêu trường : Có kích thước lớn, thiết kế chắc chắn, có khả năng chống gió đạt tiêu chuẩn chuyên dùng để lắp đặt cho các trung tâm thương mại, hầm để xe, các nhà xưởng, nhà máy …
  • Cửa cuốn chống cháy : Có chức năng bảo vệ tài sản vật chất, tính mạng con người trong các trường hợp cháy nổ.
  • Cửa cuốn chống cháy được chế tạo bởi thép đặc biệt độ bền cực cao có khả năng chống cháy nổ. Cửa cuốn chống cháy có chế độ tự đóng khi hỏa hoạn xảy ra, tích hợp thiết bị mở cửa trong trường hợp khẩn cấp và có khả năng cách ly lửa và khói lan truyền qua từ 3 đến 5h đồng hồ.
  • Cửa cuốn tốc độ cao : Với đặc tính đóng mở nhanh, cửa cuốn tốc độ cao được sử dụng trong việc lưu chuyển hàng hóa đảm bảo tối ưu quá trình di chuyển nhanh chóng.
  • Ngoài ra cửa cuốn tốc độ cao còn được ứng dụng trong môi trường nhiệt độ thấp, áp suất lớn để giảm thiểu sự mất mát về nhiệt và năng lượng trong phòng .
  • Có ưu điểm tiết kiệm tối đa điện năng do tính năng đóng mở tốc độ cao.

Với mục đích mang lại sự tiện lợi nhất cho khách hàng Công ty LHD phấn phối chính hãng các dòng Cửa cuốn chuyên dụng Austdoor với giá gốc đến tận tay người tiêu dùng nhiều mẫu mã đẹp đa dạng và chất lượng tốt nhất thị trường.

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để có thông tin chi tiết nhất về cửa cuốn Austdoor chuyên dụng qua đường dây nóng HotLine : 0972 445 379

Xem thêm:

>> Những tính năng vượt trội của Cửa cuốn Austdoor

>> Catalog Cửa Cuốn Austdoor bản Chính thức Mới nhất

 

Tìm hiểu về cửa nhôm XINGFA Nhập Khẩu Chính Hãng cao cấp:http://nhomxingfanhapkhau.com/bao-gia-cua-nhom-xingfa-nhap-khau thay đầu số mã vùng hà nội - cửa nhôm xingfa