Sử dụng cửa gì cho ngôi nhà và đặt ở đâu?

sử dụng cửa gì và đặt ở đâu

Nhà bạn đang dùng loại cửa gì và đặt ở vị trí nào?. Các gia chủ ngày nay rất quan tâm tới vấn đề phong thủy cửa cuốn vì vậy mà Austdoor miền Bắc nhận được nhiều thắc mắc liên quan. Các câu hỏi xoay quanh nên dùng cửa gỗ, cửa nhôm, cửa kính hay cửa nhựa, cửa cuốn… và đặt ở đâu là đẹp.

sử dụng cửa gì và đặt ở đâu
sử dụng cửa gì và đặt ở đâu

Sử dụng cửa gì cho ngôi nhà và đặt ở đâu?

Loại cửa nào cũng có ưu nhược điểm của nó. Cửa gỗ dùng sang nhưng giá rất cao, cao nhất trong các loại cửa.

Cửa sắt chịu được thời tiết khắc nghiệt, giá thành rẻ, tuy nhiên không được thẩm mỹ như các loại khác.

Cửa kính sang trọng, trang nhã, hướng không gian rộng và sáng hơn nhưng lại khá đắt tiền, dễ vỡ. Có nhiều góc sắc vì vậy nếu dùng cửa kính cần xử lý điều này để bảo đảm an toàn. Tốt nhất bạn nên dùng kính cường lực vì độ an toàn và độ bền của kính rất cao.

Cửa nhôm nhẹ, không bị rỉ sét, rất bền, khó tạo hoa văn. Sử dụng cửa nhôm Xingfa, nhôm Việt Pháp là hợp lý nhất cho gia đình bạn.

Cửa nhựa không chịu được nhiệt độ cao, dễ trầy xước nhưng lại nhẹ, êm, chống thấm tốt, giá rẻ và đa dạng về mẫu mã sản phẩm. Sử dụng cửa nhựa lõi thép uPVC khắc phục được các nhược điểm nói trên mang lại an toàn hơn cho ngôi nhà.

Cửa cuốn nên dùng cho cửa chính nhà bạn, hoặc garage sẽ rất tiện lợi, thích hợp mà lại vô cùng an toàn nếu cửa cuốn sử dụng công nghệ ARC chống phá mã cửa của Austdoor thì gia chủ yên tâm là trộm muốn lấy đồ cũng vô cùng khó khăn.

nên chọn loại cửa nào và đặt ở đâu

Đặt cửa đúng

Nếu dùng cửa gỗ thích hợp nhất là lắp đặt nội thất nhưng bạn vẫn có thể gắn phía ngoài, tuy nhiên phaỉ bảo dưỡng thường xuyên.

Cửa nhôm nên kết hợp với cửa kính mang lại hiệu quả và độ bền cũng như thẩm mỹ cao.

Cửa sắt bao ngoài nhà, cửa kính không khung thích hợp ở phòng khách, phân chia gian nhà không cần dùng tường chia.

Cửa nhựa nên đặt nơi hay phải tiếp xúc với nước như nhà tắm, nhà vệ sinh.

Thông tin tốt: Phong thủy trong cách lựa chọn và lắp đặt cửa

Công ty Cổ phần Xây dựng LHD