Thế nào là Cửa cuốn an toàn?

Cửa cuốn an toàn phải đáp ứng những tiêu chí nào?, dưới đây là chia sẻ của CEO Ngô Long – 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cửa cuốn truyền thống và cửa cuốn tự động. Người được tất cả dân trong ngành biết tới.

cửa cuốn an toàn

cửa cuốn tấm liền Austdoor an toàn cho gia đình, văn phòng, nhà máy

Loại bỏ những lo ngại về cửa cuốn

 Sau nhiều tai nạn mà cua cuon gặp phải: đặc biệt đối với trẻ nhỏ, cửa trục trặc ngay lúc nhà có hỏa hoạn khiến người trong nhà không thoát ra ngoài được. Đây là loại cửa không được trang bị về tính năng cửa thoát hiểm.
Với thị trường cửa náo loạn như hiện nay, đặc biệt những loại sản phẩm thiên về kỹ thuật như thế này, khách hàng khó nhận biết được loại cửa cuốn an toàn là loại nào, loại không an toàn sẽ có biểu hiện như thế nào…Nhược điểm loại sản phẩm không an toàn thường nặng, kêu to khi đóng mở, không có tính năng đảo chiều tự động khi gặp vật cản, không có tính năng thoát hiểm, không có chốt ly hợp…
Để khắc phục bạn nên chọn sản phẩm thế hệ mới. Cửa cuốn Austdoor với công nghệ ARC chống phá mã cửa cuốn, biến thiên mã code mang lại độ an toàn khi kẻ gian cạy cửa, công nghệ đảo chiều tự động, còi báo động, tính năng thoát hiểm… đều được tích hợp ở các sản phẩm của Austdoor.
Ngoài ra các chính sách sau bán hàng của Austdoor và một số thương hiệu lớn rất tốt, vì vậy, thay vì chọn giá cửa cuốn rẻ hơn nhiều thì bạn nên chú ý nhất vào chất lượng sản phẩm cũng như chọn thương hiệu lớn có chính sách bán hàng và bảo hành tốt nhất.

Những năm gần đây, công nghệ đảo chiều khi gặp chướng ngại vật được tích hợp ở tất cả các loại cửa cuốn thế hệ mới. Cửa cuốn khe thoáng được sử dụng rất nhiều do thiết kế có ô thoáng tạo độ thoáng khí và thẩm mỹ cao. Cửa tấm liền và khe thoáng của Austdoor rất được ưa chuộng. Đây là 2 dòng sản phẩm bạn có thể tham khảo lắp đặt cho ngôi nhà của mình.

Mọi thông tin chi tiết về cửa cuốn an toàn vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG LHD – HÀ NỘI

Showroom: 479 đường Giải Phóng – Thanh Xuân
Nhà máy: KCN Yên Duyên – Yên Sở – Hoàng Mai
Email 1: Lhd.austdoor@gmail.com
Email 2: kenwin.xingfa@gmail.com
Fax: 043 628 5329
Cửa cuốn: 0972 445 379 – 043 9922 509
Cửa nhôm: 0975 525 779 – 043 990 3838
Cửa kính: 0972 445 379
Cửa nhựa: 043 990 3838 – 0978 382 458

Kênh video nhôm Xingfa: youtube.com/user/cuanhomxingfacaocap

Tìm hiểu về cửa nhôm XINGFA Nhập Khẩu Chính Hãng cao cấp:http://nhomxingfanhapkhau.com/bao-gia-cua-nhom-xingfa-nhap-khau thay đầu số mã vùng hà nội - cửa nhôm xingfa