Tổng hợp các mẫu cửa nhôm phòng khách siêu đẹp

Cửa nhôm phòng khách là vị trí quan trọng nhất của ngôi nhà, được xem như bộ mặt của ngôi nhà với phòng khách. 1 bộ cửa chính đẹp mang lại diện mạo mặt tiền có tính thẩm mỹ cao cho ngôi nhà, tăng giá trị của ngôi nhà.

Cửa đi phòng khách là nơi thường xuyên đi lại ra vào của 1 gia đình. Việc lựa chọn ngoài cửa gỗ thì nay xu thế sử dụng cửa nhôm cho căn phòng khách ngày càng phổ biến, bởi những đặc tính nổi bật, khắc phục các nhược điểm của loại cửa khác như cong vênh co ngót, bạc màu, ….

Xem thêm:

Nguyên tắc lựa chọn cửa nhôm cao cấp cho phòng khách

Lấy ánh sáng tự nhiên tối đa là những gì loại khung nhôm kết hợp kính mang lại. Khu vực này nếu chọn cửa nhôm thường chỉ sử dụng nhôm và kính trơn,  hoặc kết hợp nan trang trí, khung sắt nghệ thuật tăng tính an toàn.

Chọn loại cửa có tính cách âm cách nhiệt cao như cửa nhôm Xingfa, Xingfa cầu cách nhiệt,…đặc biệt với gia đình gần đường lớn, xe cộ thường xuyên qua lại.

Chọn cửa chịu lực cao: tránh va đập, chống trộm đột nhập

Chọn cửa có tính an toàn cao như các loại cửa nhôm Xingfa, Xingfa cầu cách nhiệt, Kenwin,…. kết hợp phụ kiện Kinlong chính hãng, nhiều phụ kiện có cách mở riêng. Nếu không biết mở sẽ không thể mở được cửa. Đây cũng là 1 yếu tố tăng tính an toàn cho cửa.

Ngoài ra, cửa nhôm trọng lượng nhẹ: dễ dàng khi lắp đặt kể cả nhà cao tầng. chịu nhiệt, chịu lực, tiết kiệm điện năng khi sử dụng các thiết bị máy lạnh, máy sưởi. Đặc biệt rẻ hơn cửa gỗ.

Mẫu cửa nhôm phòng khách Xingfa

cửa đi mở quay 4 cánh ra ngoài nhôm xingfa

mẫu cửa mở quay nhôm xingfa cầu cách nhiệt lhd group

mẫu cửa kenwin 4 cánh

mẫu cửa nhôm cầu cách nhiệt xingfa nhập khẩu chính hãng

cửa nhôm xingfa kết hợp khung sắt nghệ thuật 3

mẫu cửa đi xếp trượt 1

mẫu cửa đi mở quay 2 cánh 1

mẫu cửa đi mở quay 2 cánh

Liên hệ:

LHD Group – kiến tạo không gian sống

Tầng 5, tòa nhà Thăng Long, 23 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, HN

Hotline: 0971 75 7788 – 0243 9922 509

Tìm hiểu về cửa nhôm XINGFA Nhập Khẩu Chính Hãng 100% tem đỏ Quảng Đông LHD Group:https://nhomxingfanhapkhau.com/bao-gia-cua-nhom-xingfa-nhap-khau