Trải qua 10 năm thương hiệu Austdoor lớn mạnh thế nào?

Tập đoàn Austdoor tính đến nay đã trải qua 10 năm của một thương hiệu với minh chứng bằng nhiều giải thưởng lớn: Cúp vàng Thương hiệu ngành xây dựng, Thương hiệu nổi tiếng quốc gia 2010, Huy chương vàng Sản phẩm xuất sắc, thương hiệu vàng Việt Nam 2011…Người ta nói đến cửa cuốn Austdoor với 3 từ: hiện đại, chất lượng và thông minh.

cửa cuốn Austdoor mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm chất lượng

cửa cuốn Austdoor mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm chất lượng

Cửa cuốn Austdoor ngày càng cung cấp cho người tiêu dùng sản phẩm cao cấp

Tiên phong trong việc du nhập cửa cuốn Austdoor công nghệ Úc vào Việt Nam từ năm 2003, Tập đoàn Austdoor đã tạo nên thương hiệu về sự an toàn và kiến trúc đẹp hiện đại.

Liên tục đưa ra những sản phẩm mới không ngừng phát triển về tính năng, cửa cuốn Austdoor cho ra đời cửa cuốn khe thoáng thế hệ mới siêu êm, đồng bộ.

Siêu êm: Giảm 90% tiếng ồn do có hệ gioong giảm chấn, hệ trục quay buli giúp cửa hoạt động êm ái hơn rất nhiều.

Đảo chiều: Công nghệ truyền động Semi-Austmatic có tính năng đảo chiều khi gặp vật cản đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Cửa cuốn Austdoor Việt Nam ngày càng phát triển cùng với đó là những dòng sản phẩm đột phá hướng tới người dùng tạo nên uy tín và gây dựng niềm tin vững chắc với khách hàng.

Có thể bạn muốn biết: Cách chọn cửa hợp ngôi nhà

Tìm hiểu về cửa nhôm XINGFA Nhập Khẩu Chính Hãng cao cấp:http://nhomxingfanhapkhau.com/bao-gia-cua-nhom-xingfa-nhap-khau thay đầu số mã vùng hà nội - cửa nhôm xingfa