Vỡ kính cường lực nguyên nhân và hướng giải quyết

Kính tôi cường lực trang trí nội thất, mang nhiều tính năng nổi trội: ít bị xước, an toàn, chịu nén bề mặt lên đến 10.000PSI gấp 3 lần kính nổi thông thường, chịu được rung trấn, va đập, và sức gió lớn. Ít có tình trạng nổ vỡ kính tự nhiên tuy nhiên không dự đoán trước được tình trạng vỡ nên gây tâm lý bất an cho người sử dụng.

Xem thêm:

Hiện tượng kính cường lực nổ vỡ tự nhiên

Hiện tượng kính cường lực nổ vỡ tự nhiên

Vì sao cửa kính cường lực vỡ tự nhiên

Cửa kính vỡ do trong thành phần cửa có tạp chất Nicken sulfua tuy rất nhỏ nhưng không thể loại bỏ được hết. Trong quá trình tôi kính cường lực ở nhiệt độ cao 7000C sẽ làm cấu trúc của hạt Nis còn vương lại trái với kính thường thời gian tôi kính kéo dài đủ để hạt này đạt cấu trúc bền vững. Vì vậy ở kính cường lực có hiện tượng nổ vỡ tự nhiên.

Hướng giải quyết với kính cường lực tự vỡ

Nhà tắm kính cường lực

Nhà tắm kính cường lực

Bạn có quan tâm: Phòng tắm kính cường lực

Bạn có thể sử dụng kính bán cường lực thay thế. Hoặc nếu cần thiết không thể thay, gọi luôn hotline 0971 75 7788 Công ty Cổ phần Xây dựng LHD 23 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để lựa chọn sản phẩm cửa kính cường lực an toàn bởi phương pháp ngâm nhiệt kính cường lực, hạn chế tối đa hiện tượng nổ vỡ tự nhiên.

Sản phẩm sản xuất theo tiêu chuẩn BS EN 14179-1: 2005 công nghệ cao vì vậy bạn có thể yên tâm hơn nhiều khi sử dụng cửa kính theo công nghệ này. Chúc mọi công trình của bạn luôn bền đẹp và sang trọng với cửa kính cường lực.

Xem thêm: Chi tiết cách lau chùi cửa kính

 

 

Tìm hiểu về cửa nhôm XINGFA Nhập Khẩu Chính Hãng 100% tem đỏ Quảng Đông LHD Group:https://nhomxingfanhapkhau.com/bao-gia-cua-nhom-xingfa-nhap-khau