Báo Giá Cửa Nhôm Xingfa Nhập Khẩu chính hãng Quảng Đông 100%

văn phòng lhd

Bảng báo giá cửa nhôm XINGFA nhập khẩu chính hãng Quảng Đông tem đỏ 100% ( Xingfa GuangDong ) – LHD Group – Đơn giá niêm yết năm 2022.

Với khẩu hiệu “Kiến tạo không gian sống” LHD tự hào là đơn vị tiên phong và có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, sản xuất và thi công hoàn thiện hạng mục nhôm kính trong khu vực. Với 13 năm kinh nghiệm (2009 – nay) LHD luôn trăn trở đổi mới, sáng tạo nghiên cứu để mang sản phẩm tối ưu nhất đến với khách hàng, chinh phục được thị trường với tâm niệm lấy khách hàng là trung tâm cho sự phát triển bền vững. Đến nay, LHD cung cấp bình quân 1500m2/tháng cửa nhôm Xingfa nhập khẩu đến với người tiêu dùng trên tất cả các tỉnh Miền Bắc và thành lập cơ sở Miền Trung, Miền Nam.

BẢNG BÁO GIÁ CỬA NHÔM XINGFA NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG 100% QUẢNG ĐÔNG – LHD GROUP

LHD xin giới thiệu cách tính Giá, bảng giá niêm yết

Báo giá chuẩn theo kích thước thực tế của công trình

Giá 1 bộ Cửa nhôm Xingfa = Diện tích cửa x Giá thành 1m2 + Đơn giá phụ kiện

 • Sau khi đo đạc chính xác kích thước thực tế của công trình, công ty sẽ lập bảng báo giá tốt nhất tính theo 1m2 chi tiết gửi tới khách hàng một cách nhanh nhất, ký kết hợp đồng, bàn giao cửa và tiến hành lắp đặt.
 • Tùy kích thước, khối lượng, bản thiết kế, loại kính…mà giá thành khác nhau. Miễn phí vận chuyển, lắp đặt nội thành Hà Nội.

báo giá cửa nhôm xingfa lhd2 báo giá cửa nhôm xingfa lhd1 báo giá cửa nhôm xingfa lhd Báo giá cửa nhôm Xingfa nhập khẩu Quảng Đông 100% chính hãng 2022

button giá tốt liên hệ công ty cửa nhôm xingfa

MỘT SỐ THÔNG TIN HỮU ÍCH VÀ KHUYẾN CÁO QUAN TRỌNG ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG ĐANG TÌM HIỂU VỀ CỬA NHÔM XINGFA NHẬP KHẨU

Quý khách hàng tìm hiểu về dòng sản phẩm cửa nhôm Xingfa nhập khẩu đang băn khoăn làm cách nào để lựa chọn được sản phẩm đúng chất lượng, sản xuất đạt tiêu chuẩn, giá thành phù hợp với thị trường. LHDGROUP xin gửi đến Quý khách hàng, quý đối tác một số thông tin hữu ích, khuyến cáo để lựa chọn sản phẩm phù hợp.

1. VẬT TƯ SỬ DỤNG ĐỂ SẢN XUẤT HOÀN THIỆN 1 BỘ CỬA NHÔM XINGFA ĐẠT TIÊU CHUẨN

✅ Toàn bộ thân cửa, vách cố định được làm từ Nhôm thanh định hình cao cấp Nhập khẩu 100% – Chính hãng tem đỏ Quảng Đông Trung Quốc . (Màu Sắc: Nâu café, ghi, Trắng, Đen, Vân Gỗ )

✅ Thông số kỹ thuật:

+ Hệ 55: Dày 2mm đối với cửa đi mở quay, dày 1,4mm đối với hệ cửa sổ quay, cửa sổ hất, vách cố định.

+ Hệ 93: Dày 2mm đối với cửa đi mở trượt, cửa sổ mở trượt, vách kính.

+ Hệ 63: Dày 1,8mm đến 3,5mm đối với hệ  cửa Xếp Trượt.

+ Hệ 140: Dày 2mm đối với hệ cửa trượt 3 ray 3 cánh.

✅ Bề mặt sơn thanh nhôm bảo hành, đổi mới trong 05 năm,

✅ Phụ kiện KIN LONG chính hãng 100% bảo hành đổi mới 02 năm.

✅ Gioăng EPDM cao cấp tiêu chuẩn ISO 9001: 2008, bảo hành đổi mới trong 10 năm, sử dụng công nghệ cắt mòi.

✅ Kính được làm bằng kính phôi Việt Nhật – Hải Long tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001: 2008.

✅ Keo ép góc,sơn bả bề mặt, keo đi kính và lắp đặt  dùng keo SOUDAL độ kín khít tuyệt đối bảo hành lên đến 10 năm.

✅ Sử dụng ke ép góc liền khối dày 4mm – 6mm gia cố, cố định các góc.

✅ Sử dụng ke tăng cứng chống cong vênh các góc.

✅ Sử dụng vít INOX 304 bắt phụ kiện, phụ kiện gắn kết với thân cửa bằng gen vĩnh cửa.

✅ Sử dụng công nghệ ép góc bằng dàn máy ép 3 lưỡi dao đạt tiêu chuẩn kín khít tuyệt đối.

✅ Sử dụng chống va, chống đập, đột lỗ thoát nước để hạn chế tối đa ngấm nước, va đập cửa.

2. CÁCH NHẬN BIẾT NHÔM XINGFA NHẬP KHẨU THẬT GIẢ, PHỤ KIỆN KINLONG CHÍNH HÃNG, VẬT TƯ ĐI KÈM ĐÚNG CHẤT LƯỢNG

Kính thưa quý khách hàng, quý đổi tác, do nhu cầu sử dụng cửa nhôm kính Xingfa nhập khẩu trên thị trường đang rất lớn vậy nên đã xuất hiện nhiều đơn vị cung cấp cửa hàng giả hàng nhái hàng kém chất lượng, quy trình sản xuất không đạt tiêu chuẩn chất lượng cao để giảm giá thành. LHD xin gửi tới quý khách cách nhận biết sản phẩm chính hãng và quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn kỹ thuật dưới đây:

So sánh profile nhôm Xingfa chính hãng và hàng kém chất lượng, sơn bề mặt kém dễ bong tróc

Báo Giá Cửa Nhôm Xingfa Nhập Khẩu chính hãng Quảng Đông 100%

Hình ảnh tem điện tử đầu cây mỗi thanh profile nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng

tem điện tử trên đầu mỗi cây nhôm xingfa

Phụ kiện KinLong chính hãng đồng bộ cho hệ thống cửa.

phụ kiện kinlong đồng bộ cửa xingfa

Trên thị trường đang xuất hiện nhiều đơn vị làm cửa nhôm Xingfa nhưng sử dụng phụ kiện giả mạo KinLong hoặc cung cấp “KinLong loại 2, loại 3” có cấu trúc giống hàng chính hãng mà người tiêu dùng rất khó phát hiện được. Vậy để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng dùng hàng chính hãng, hiện nay công ty KinLong đã có quy định sẽ ký HỢP ĐỒNG NGUYÊN TẮC với tất cả đơn vị nhập hàng của công ty KinLong. Và các đơn hàng đến công trình lớn sẽ được nhà cung cấp cấp giấy chứng nhận, CO, CQ đã sử dụng sản phẩm của công ty.

Hơn 10 năm kinh nghiệm với thị trường cửa tại Việt Nam( 19.10.2009 – nay ), LHD Group chỉ tin dùng phụ kiện Kinlong chính hãng ( vn.kinlong.com ) – ký kết hợp đồng nguyên tắc hàng năm với công ty Kinlong Việt Nam

co cq phụ kiện kinlong

Sử dụng keo Soudal của Bỉ để gắn kết các góc, Kính – Nhôm, Bề mặt tường – Nhôm.

keo soudal trong sản xuất cửa xingfa

Keo Soudal hơn 50 năm tuổi của Bỉ đàn hồi vĩnh viễn sau đóng rắn, chịu nhiệt -60 độ C đến 120 độ C. Sau trải nghiệm 1 số loại keo chuyên dụng trong lắp đặt cửa nhôm Xingfa, LHD Group lựa chọn Soudal cho các sản phẩm chính hãng chất lượng cao.

Soudal – Thương hiệu keo hơn 50 tuổi nổi tiếng tại Châu Âu. Chi tiết về keo vui lòng xem tại bài viết: Tìm Hiểu Về Keo Soudal Trong Sản Xuất & Lắp Đặt Cửa Nhôm Xingfa hoặc truy cập website Soudal toàn cầu: www.soudal.com.

Lưu ý khách hàng: Hiện nay lợi dụng lòng tin của khách hàng về những thương hiệu lớn trong ngành cửa như: “Eurowindow, tập đoàn Ngọc Diệp….Một số đơn vị nhỏ lẻ, thương mại đã “đánh bóng” hình ảnh của mình bằng cách tư vấn với khách hàng sử dụng vật tư của các tập đoàn lớn vào sản phẩm cửa nhôm Xingfa mục đích tạo “khác biệt để nâng giá thành” đánh lừa người tiêu dùng. Nhưng thực tế, qua tìm hiểu thì các tập đoàn lớn về ngành cửa như Eurowindow luôn độc quyền về vật tư mà đơn vị họ sử dụng, các vật tư như keo, nhôm, kính, gioăng…. được thiết kế, sản xuất, nhập khẩu theo quy trình, công thức riêng, không bán đại trà trên thị trường để các đơn vị dễ dàng nhập vật tư đúng chất lượng.

3. SO SÁNH SẢN PHẨM LHD GROUP SẢN XUẤT VÀ CÁC ĐƠN VỊ KHÁC

Công nghệ ép góc dàn máy 3 dao cao cấp nhất hiện nay LHD Group đang sử dụng, tạo các góc kín khít tuyệt đối, chịu lực bền vững.

ép góc 3 dao cửa nhôm xingfa

Công nghệ ép góc thô sơ tại một số đơn vị nhỏ lẻ, chưa cập nhật quy trình sản xuất, dùng ốc vít  ở các góc để giảm chi phí vật tư dẫn đến các góc không kín khít, dò rỉ nước, xệ cánh trong quá trình sử dụng.

bắt vít và ép góc xingfa

Gioăng EPDM cao cấp chính hãng đàn hồi vĩnh viễn, LHD Group sử dụng công nghệ cắt mòi giúp gioăng chắc chắn, không bị bong, tụt ( trái ), với gioăng giá rẻ kém chất lượng, dễ bung, đứt gãy ( phải )a

công nghệ cắt mòi gioăng epdm cửa nhôm xingfa

Vít inox 304 chuẩn chống han gỉ LHD Group và hàng vít mạ kẽm, vít sắt của nhiều đơn vị làm cửa nhôm Xingfa giá rẻ khác

CỬA NHÔM XINGFA BẮT VÍT MẠ KẼM, VÍT SẮT

Gen vĩnh cửu giúp chắc tay nắm tránh bị trờn gen trong quá trình sử dụng, không bắt trực tiếp vào thanh nhôm tránh tình trạng sử dụng lâu sẽ lỏng lẻo phụ kiện

gen vĩnh cửu cửa nhôm xingfa

Sử dụng ke ép góc, Ke tăng cứng liên kết các góc kín khít, chống xệ bền vững.

ke cửa nhôm xingfa

Sử dụng máy đột dập ổ khóa, lỗ thoát nước, không dùng khoan bằng tay, thu công để lắp phụ kiện chắc chắn.

đột ổ khóa, lỗ thoát nước cửa xingfa

MỘT SỐ ĐÁNH GIÁ VỀ LHD GROUP ĐƯỢC BÁO CHÍ GHI NHẬN:

✅ Báo Dân Trí: Địa chỉ các đơn vị cửa nhôm Xingfa nhập khẩu uy tín tại Hà Nội

✅ Báo 24h: Lưu ý khi chọn nhà thầu cửa nhôm kính

✅ Báo Tin Mới: Cách nhận biết Xingfa Quảng Đông chính hãng 100%

4. NHỮNG LỢI ÍCH QUAN TRỌNG LHD MANG LẠI CHO KHÁCH HÀNG

 • Là đơn vị có KINH NGHIỆM lâu năm về ngành cửa trong khu vực phía bắc. (2009 – 2021 với 12 năm xây dựng và phát triển). Vậy nên, chất lượng tay nghề đội ngũ thi công chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản kỹ thuật tốt, chuyên môn sâu.
 • Là đơn vị CÓ NHÀ MÁY SẢN XUẤT rộng 900m2 với đầy đủ máy móc hiện đại đạt tiêu chuẩn máy ép góc, cắt CNC, đột dập, cắt tự động…) Khách hàng có thể “mục sở thị” tại nhà máy để xem sản phẩm của nhà mình từ thanh nhôm đến thành phẩm để yên tâm và dễ dàng kiểm soát chất lượng đầu vào như: Nhôm, phụ kiện, kính, Zoăng…
 • Là đơn vị TRỰC TIẾP SẢN XUẤT và cung cấp đến chủ đầu tư KHÔNG QUA ĐƠN VỊ THƯƠNG hoặc đơn vị trung gian nào khác. Từ đó khách hàng được nhận nhiều ưu đãi về giá, không biến động lớn về thị trường và đặc biệt luôn được nhận GIÁ XUẤT XƯỞNG.
 • Là đơn vị có văn phòng và môi trường làm việc rộng rãi đầu tư nhiều mẫu mã đặc biệt với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, năng động. Khách hàng thoả sức xem mẫu mã và giải đáp 1000 câu hỏi tổng thể về cửa. Từ đó có lựa chọn phù hợp cho hệ thống cửa nhà mình.
 • 100% sản phẩm đều có giấy tờ xuất xứ hàng hoá như cam kết khi thoả thuận. Nói không với hàng nhái, hàng giả, hàng loại 2, loại 3.
 • Là đơn vị trực tiếp thi công tất cả các tỉnh miền Bắc, lấy chính sách HẬU MÃI là 1 trong những yếu tố thành công của công ty. Có chính sách BẢO HÀNH, BẢO TRÌ dù bất kể nơi đâu và khi nào.

VẬY NÊN

Còn lý do gì mà những khách hàng thông thái không lựa chọn LHD cho hệ thống cửa nhà mình

Xin hãy cho chúng tôi 1 lý do để được hoàn thiện hơn nhé!

Hotline: 0971757788

Website:  Austdoormienbac.com

VP-Nhà máy: Số 11 – 17 , ngõ 1035 Tam Trinh, Hoàng Mai, HN.

Công ty – Showroom cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng Quảng Đông – LHD Group

Nhà máy sản xuất tại: Số 11- 13-15-17/1035 Tam Trinh – Hoàng Mai – HN.

 

Báo Giá Cửa Nhôm Xingfa Nhập Khẩu chính hãng Quảng Đông 100%

nhà máy sản xuất cửa nhôm xINGFA lhdgroup

nhà máy sản xuất cửa nhôm xINGFA lhdgroup

nhà máy sản xuất cửa xINGFA lhdgroup

nhà máy sản xuất cửa nhôm xINGFA
nhà máy sản xuất cửa nhôm kính xINGFA lhdgroup 
nhà máy sản xuất cửa nhôm  
Báo Giá Cửa Nhôm Xingfa Nhập Khẩu chính hãng Quảng Đông 100% 
Báo Giá Cửa Nhôm Xingfa Nhập Khẩu chính hãng Quảng Đông 100% 
Báo Giá Cửa Nhôm Xingfa Nhập Khẩu chính hãng Quảng Đông 100% 
Báo Giá Cửa Nhôm Xingfa Nhập Khẩu chính hãng Quảng Đông 100%

5. CÁCH LỰA CHỌN ĐƠN VỊ UY TÍN, SO SÁNH ĐƠN VỊ TRỰC TIẾP SẢN XUẤT VÀ ĐƠN VỊ THƯƠNG MẠI

KHUYẾN CÁO: Kính thưa quý khách hàng, quý đối tác, việc giá thành của sản phẩm cũng là 1 trong những yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn nhà thầu thi công của các chủ đầu tư. Hiện nay trên thị trường đang xuất hiện nhiều đơn vị nhỏ lẻ, làm Thương Mại kiểu “Mua đi bán lại” giới thiệu hình ảnh nhà máy mà không rõ biển bạt, không rõ địa chỉ cụ thể để thuyết phục khách hàng từ đó nâng giá thành cao để tăng lợi nhuận. Hoặc có thể ghi địa chỉ nhà máy chất lượng khác nhau tại nhiều cơ sở để có thể có nhiều sự lựa chọn về chất lượng “giá nào cũng có thể thi công được”.

LHD xin khuyến cáo với khách hàng một số lưu ý quan trọng như sau:

+ Nên tìm hiểu kỹ và tìm đến những đơn vị trực tiếp sản xuất để được ưu đãi giá “xuất xưởng” đồng thời, qua nhà máy có biển bạt đúng tên công ty quảng cáo để kiểm soát được các nguyên liệu đầu vào, tham quan quy trình sản xuất của chính những bộ cửa của công trình mình. (Các các công ty trực tiếp sản xuất đều có biển bạt ghi rõ tên công ty trước nhà máy)

+ Qua trực tiếp văn phòng, showroom để tham quan mẫu sản phẩm để được tư vấn cụ thể, chi tiết về các loại cửa.

Website austdoormienbac.com đã được xác minh thông tin bởi Bộ Công Thương (vui lòng xem tại đây: http://online.gov.vn/HomePage/CustomWebsiteDisplay.aspx?DocId=26707)

Thông tin hữu ích:

1 SỐ HÌNH ẢNH, VIDEO CÔNG TRÌNH MỚI NỔI BẬT ĐÃ THI CÔNG

MẪU CỬA ĐI, CỬA SỔ NHÔM XINGFA NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG

[Video thực tế] CỬA NHÔM XINGFA DO LHD TRỰC TIẾP SẢN XUẤT VÀ LẮP ĐẶT

(Playlist bao gồm gần 200 video giới thiệu các thiết kế cửa khác nhau)

 
LHD Group thiết kế, sản xuất, thi công cửa nhôm XINGFA tại nhiều biệt thự ECOPARK, VINHOMES Hà Nội, Hải Phòng,….đặc biệt thi công nhiều công trình tại Hà Nội, Hải Phòng, Hưng Yên, Bắc Giang, Bắc Ninh, Thái Bình,…và được nhiều khách hàng ưu ái giới thiệu tới người thân, bạn bè sử dụng sản phẩm và dịch vụ. Đây là thành công tuyệt vời nhất với chúng tôi.

TÌM HIỂU CÔNG TY CỬA NHÔM XINGFA NHẬP KHẨU QUẢNG ĐÔNG – LHD GROUP

LHD Group – 10 năm xây dựng, phát triển thương hiệu, trở thành 1 trong những thương hiệu đi đầu trong ngành cửa tại thị trường Việt Nam (19.10.2009 đến nay). Quý khách hàng kiểm tra mã số thuế hoặc tên công ty trên google để ra thông tin công ty chính xác nhất. Ví dụ tìm kiếm “CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG LHD” hoặc mã số thuế: 0104215962 sẽ trả về hàng loạt thông tin, hồ sơ công ty, năm thành lập và hoạt động công ty tại các website uy tín: hosocongty.vn, thongtincongty.com, masothue.vn…. Quý khách hàng sẽ đánh giá được chuẩn kinh nghiệm và năng lực chuyên môn của đơn vị.

Trong ngành cửa nhôm XINGFA, LHD Group cam kết chúng tôi là đơn vị đi đầu, sản xuất và lắp đặt thi công sớm nhất, nhiều kinh nghiệm công trình thực tế, đã trải qua sai sót, để có được nhiều bài học quý báu trong nghề và nâng tầm chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ. Vào kênh youtube cuanhomxingfacaocap hoặc fanpage cửa nhôm xingfa nhập khẩu để tìm hiểu thêm chi tiết.

 • CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG LHD
 • ĐKKD: 0104215962
 • Ngày cấp: 19/10/2009
 • Nơi cấp: Sở KHĐT Hà Nội
 • Lĩnh vực hoạt động chính: Cửa kính khung nhôm XINGFA Quảng Đông nhập khẩu chính hãng, Xingfa cầu cách nhiệt, cửa nhôm Kenwin, Koia, cửa kính cường lực. Là đại lý cấp 1 phân phối các sản phẩm cửa cuốn Austdoor, cửa gỗ Huge chính hãng.
 • VP-Nhà máy đặt tại: 11 – 13 – 15 – 17/1035 Tam Trinh, Hoàng Mai, HN ( đầy đủ biển hiệu chính xác công ty )

Cung cấp đầy đủ giấy tờ liên quan chứng minh nguồn gốc sản phẩm: QR, CO, CQ profile nhôm, phụ kiện Kinlong, keo Soudal,….

Cung cấp đầy đủ catalog, mặt cắt, mẫu góc, hồ sơ năng lực công ty để quý khách hàng tìm hiểu chi tiết nhất về hoạt động LHD Group trong hơn 10 năm qua.

Cảm ơn quý khách hàng và đối tác đã ủng hộ LHD Group trong suốt hơn 10 năm vừa qua. Chặng đường 10 năm tiếp sẽ có nhiều khó khăn, thử thách bởi có rất nhiều cạnh tranh lớn, không lành mạnh tại thị trường ngành cửa, nhưng bằng kinh nghiệm, trách nhiệm vị thế của đơn vị đi đầu, LHD Group cam kết phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng và công trình.

Tiếp nhận xử lý mọi vấn đề liên quan sản phẩm và dịch vụ qua tổng đài hỗ trợ, chăm sóc khách hàng: 0243 9922 509 nhanh nhất hoặc hotline tư vấn kỹ thuật – báo giá: 0971 75 7788 – 0988 89 30 89 tại Hà Nội. TPHCM gọi hotline 0977 577 049 – 0933 917 259.

Khuyến khích khách hàng qua trực tiếp Văn phòng – nhà máy: 11 – 17/1035 Tam Trinh – Hoàng Mai – HN.

Các nguồn thông tin chính thống về XINGFA tem đỏ chính hãng Quảng Đông

 1. Thông tin về Xingfa chính hãng vui lòng xem tại website công ty Xingfa Guangdong Aluminium tại Xingfa.com
 2. google.com tìm kiếm cửa nhôm XINGFA LHD GROUP truy cập hệ thống website của chúng tôi: lhdgroup.vn | nhomxingfanhapkhau.com | austdoormienbac.com để có thông tin chính xác nhất được cập nhật liên tục từ Xingfa Quảng Đông và mọi vấn đề tư vấn kỹ thuật chuyên sâu về cửa nhôm XINGFA, thiết kế, sản xuất, thi công lắp đặt.
 3. Fanpage LHD Group: https://www.facebook.com/nhomxingfanhapkhau/
 4. Youtube LHD Group: https://www.youtube.com/user/cuanhomxingfacaocap hơn 400 video giới thiệu về các mẫu cửa đẹp, công trình thực tế, quy trình, nhà máy sản xuất và đánh giá của người sử dụng. Kênh youtube chuyên về XINGFA lớn nhất tại Việt Nam hiện tại.

Quý khách hàng có nhu cầu làm cửa nhôm XINGFA nhập khẩu tại Hà Nội, Hải Phòng, Hưng Yên, Bắc Giang, Bắc Ninh, Thái Bình, Nam Định, Ninh Bình, Quảng Ninh, Hòa Bình, Hà Nam, Sơn La, Bắc Kạn, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Phú Thọ, Bắc Giang, Hải Dương, hồ chí minh,…. Hãy liên hệ ngay với LHD Group, mong được tư vấn, phục vụ khách hàng và hoàn thiện các hạng mục cửa cho mọi công trình.

Đừng bỏ qua LHD Group, Để có giá ưu đãi trong báo giá cửa nhôm Xingfa 2022, Quý khách vui lòng liên hệ:

LHD Group – Kiến tạo không gian sống

VP – Nhà máy: 11/1035 Tam Trinh – Hoàng Mai – Hà Nội

button giá tốt liên hệ công ty cửa nhôm xingfa

Khu vực TP. HCM mời liên hệ:

Showroom: 290 TX14, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline khu vực: 0977 577 049 – 0933 917 259

Cảm ơn quý khách hàng và đối tác đã quan tâm sản phẩm của chúng tôi!

Tìm hiểu thêm:  về máy sản xuất cửa nhôm Xingfa