Chính sách đổi trả hàng và hoàn tiền

Công ty cổ phần Xây dựng LHD có chính sách đổi, trả hàng cho quý khách hàng như sau:

Khi quý khách chọn sản phẩm nhưng lại không có nhu cầu hay muốn dùng sản phẩm khác, thì quý khách phải tuân thủ theo quy định sau mới được đổi trả hàng.

1. Đối với những hàng chưa giao: 

Khách hàng có thể gọi điện cho nhân viên kinh doanh đang làm việc với mình, để thỏa thuận chuyển sang mặt hàng khác. Kinh doanh trực tuyến sẽ phải xem xét mặt hàng của quý khách là mặt hàng thuộc chủng loại được đổi hay không được đổi, vì những mặt hàng đặt theo ý khách hàng và đã, đang sản xuất sẽ không được đổi. Chỉ được đổi khi công ty chưa đưa vào sản xuất theo bản vẽ và yêu cầu của khách hàng.

2. Đối với những hàng đã giao:

Khi giao hàng quý khách kiểm tra xem hàng đó có phải là hàng mình đặt không, có làm theo yêu cầu của mình không, đúng chủng loại chưa, Nếu kiểm tra hàng đó bị lỗi do bên phía nhà cung cấp thì quý khách có thể yêu cầu đổi hàng mới, và mọi chi phí vận chuyển công ty chúng tôi chịu.

Nếu sản phẩm bị lỗi do khách hàng thì bên phía nhà cung cấp không chịu trách nhiệm đổi hàng. Nếu quý khách muốn đổi hàng thì phải mất thêm chi phí. Chi phí này tùy thuộc vào sản phẩm và sự thỏa thuận giữa khách hàng, nhân viên kinh doanh.

Mọi chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Tên công ty: Công ty cổ phần Xây dựng LHD

Địa chỉ :23 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Số ĐT: 024-39922 509 / Fax: 024-3628 5329

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn !