Bài hướng dẫn chọn lưu điện cửa cuốn

bộ lưu điện austdoor a500 chính hãng

Lưu điện cửa cuốn là một trong những thiết bị ngoại vi quan trọng đối với hệ thống cửa hiện đại. Với vai trò cung cấp nguồn điện dự phòng giúp cửa hoạt động trong trường hợp điện áp giảm, mất điện, nếu mua được lưu điện tốt, việc vận hành khi mất điện không còn là vấn đề lo ngại.

bộ lưu điện austdoor a500 chính hãng

Lưu điện cửa cuốn loại nào tốt?

Lựa chọn theo thương hiệu, xuất xứ: Nếu xuất xứ Trung Quốc rẻ hơn khá nhiều, chất lượng cũng chỉ ở mức trung bình, khá, độ bền không được cao. Nếu dùng lưu điện Đài Loan chính hãng chất lượng cao, nhưng bạn cần chú ý chữ trên nhãn. Sản phẩm ngoại như của Đức, Nhật, Úc, tiêu chuẩn sẽ rất cao vì vậy có thể yên tâm, giá cũng cao hơn các sản phẩm kia.

Xem thêm:

Chọn theo công suất motor

Tùy vào motor với sức nâng bao nhiều mà chọn loại lưu điện phù hợp với công suất và điện năng, nên quan tâm tới thời gian nâng hạ cửa cuốn xem được bao nhiêu lần…, hãy gọi 0243 9922 509 hotline cố định của LHD để được tư vấn kỹ thuật trước khi mua hàng.

Một số đặc điểm khác

Tiết kiệm acquy, độ tự xả bao nhiêu.

Khi sử dụng có cần lưu ý gì về bảo dưỡng không

Có tự động đóng mở khi mất điện không.

Có kết nối tốt với các thiết bị ngoại vi khác không, đặc biệt là điều khiển ( Tránh tình trạng một số UPS offline chỉ có thể đóng mở bằng tay – bất lực khi cửa đóng và bạn ở ngoài…)

Trên đây là một số điều cần lưu ý khi chọn lưu điện cửa cuốn sao để được sản phẩm chất lượng. Mọi thắc mắc hay hỏi giá lưu điện vui lòng liên hệ: 0971 75 7788 – 0988 89 30 89 – 0243 9922 509

Công ty CP Xây dựng LHD – nhà phân phối cửa cuốn Austdoor khu vực phía Bắc của tập đoàn

Nguồn bài viết: austdoormienbac.com