Cách dùng mô tơ cửa cuốn hiệu quả nhất

mô tơ cửa cuốn dùng sao cho hiệu quả

Mô-tơ là bộ tời, một bộ phận chủ chốt trong toàn bộ hệ thống cửa cuốn. Cửa cuốn khác nhau sử dụng loại motor khác nhau quy định điều chỉnh việc đóng mở. Bài này, austdoormienbac.com sẽ nói về vấn đề này.

mô tơ cửa cuốn dùng sao cho hiệu quả

Cách dùng mô tơ cửa cuốn hiệu quả nhất

Các sản phẩm motor cua cuon vui lòng xem tại: https://austdoormienbac.com/mo-to-cua-cuon-austdoor/

-/ Trong quá trình sử dụng cua cuon, hãy luôn chú ý kiểm tra hệ thống điều khiển, bảo dưỡng chăm sóc motor định kỳ, điều này làm tăng tuổi thọ và tính ổn định, tránh các sự cố nghiêm trọng có thể xảy ra đối với mô tơ.

-/ Khi đóng mở cửa, nếu tiếng chuyển động đều có nghĩa là mô tơ hoạt động tốt, nếu nghe thấy tiếng động lạ phải báo ngay cho bên cung cấp, lắp đặt, không tự ý xem xét, sửa chữa cửa cuốn nếu không có chuyên môn.

-/ Nếu lắp motor ngoài trời, phải sử dụng hộp chắn kỹ tránh nước mưa, hóa chất rơi vào.

-/ điều khiển từ xa và mô tơ không để ở vị trí ẩm thấp, thay pin định kỳ cho remote.

-/ Không đóng mở liên tục cửa cuốn sẽ làm tăng nhiệt cho motor, như vậy phải chờ một khoảng thời gian nhất định sau mới lại sử dụng được bình thường, thậm chí phải sửa chữa là trường hợp có thể xảy ra.

-/ Khi mới lắp lưu điện phải sạc liên tục trong 20h đầu mới được sử dụng, nạp – xả tối thiểu 3 tháng 1 lần.

Việc bảo trì, bảo dưỡng cửa cuốn là việc cần thiết giúp cửa hoạt động hiệu quả, cần vệ sinh thường xuyên cho cửa, tránh bụi bẩn bám lâu ngày, sử dụng cửa khoa học tiết kiệm điện.

Mọi thông tin về sản phẩm cửa cuốn Austdoor, cửa cuốn G8 vui lòng liên hệ: 0971 75 7788 – 0243 9922 509. Hoặc tham khảo các sản phẩm tại: https://austdoormienbac.com/cua-cuon-austdoor/

Công ty CP Xây dựng LHD

Vui lòng ghi rõ nguồn austdoormienbac.com khi thực hiện sao chép nội dung này. Cảm ơn.