Cần tìm hiểu những thông tin trước khi mua cửa cuốn

cần tìm hiểu những thông tin trước khi mua cửa cuốn 1

Cửa cuốn – sản phẩm cửa an toàn và đã trở lên phổ biến với nhiều gia đình. Để lựa chọn một bộ cua cuon tốt không phải đơn giản với giới không chuyên, với khách hàng chưa am hiểu về nó. Bài viết này, austdoormienbac.com xin chia sẻ những thông tin cơ bản mà khách hàng cần biết trước khi mua cửa cuốn.

Xem thêm:

 cần tìm hiểu những thông tin trước khi mua cửa cuốn 1

Cần tìm hiểu những thông tin trước khi mua cửa cuốn

Những thứ bạn cần quan tâm và hỏi nhà cung cấp về chúng:

– Chốt li hợp

– Điều khiển cửa

– Hộp điều khiển

– Khóa Trong, khóa ngang, khóa âm nền

– Loa báo động

– Bộ lưu điện UPS

– Bộ đếm số lần mở cửa

– Nút bấm âm tường

Xem thêm: 5 phương pháp phân biệt cửa Austdoor thật giả

2 Loại cửa cuốn: tự động và truyền thống

  • Với loại cua cuon truyền thống: Đóng mở cửa bằng cách kéo tay nên gặp hạn chế mỗi khi cửa bị kẹt
  • Với loại cua cuon tự động: Kéo mở bằng mô tơ, remote điều khiển, thanh chốt an toàn. Ngày nay, chủ yếu khách hàng chọn loại cửa này thay thế cho cửa cuốn truyền thống. Với đa dạng mẫu mã, chủng loại: cửa tấm liền Austdoor, Cửa khe thoáng, Thế hệ mới…với các tính năng: đóng mở tốc độ nhanh, siêu êm siêu thoáng, có chức năng dùng tay mở khi mất điện, gặp vật cản tự động đảo chiều nên rất an toàn.
  • Cách đơn giản nhất để chọn mua cua cuon chất lượng, Austdoor hy vọng người tiêu dùng hiểu giá thành không phải là tất cả, hãy chọn các đại lý của AUSTDOOR có mặt trên toàn quốc, có giấy chứng nhận ủy quyền phân phối sản phẩm của cửa Austdoor. Đây là cách để bạn mua được sản phẩm chính hãng, có chế độ bảo hành, bảo trì dài hạn và các chính sách tốt nhất bảo vệ người tiêu dùng.

Đại lý cấp 1 của Austdoor toàn miền Bắc: Công ty Cổ phần Xây dựng LHD – Tầng 5, tòa nhà Thăng Long, 23 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội.

Xem bảng báo giá cửa cuốn AUSTDOOR tốt nhất tại đây: https://austdoormienbac.com/bao-gia-cua-cuon-austdoor-chinh-hang-tai-ha-noi/