Công trình Cửa Nhôm Xingfa Thạch Bàn, Gia Lâm, Hà Nội

Công trình Cửa Nhôm Xingfa Thạch Bàn, Gia Lâm, Hà Nội

Có rất nhiều khách hàng tìm tới LHD trong dịp cuối năm 2015 với hy vọng có được những sản phẩm cửa cao cấp, những giải pháp cửa tối ưu cho ngôi nhà của họ để chào đón năm mới 2016.

Bạn sẽ hoàn toàn ngạc nhiên trước diện mạo mới của ngôi nhà khi bộ Cua nhom Xingfa nhập khẩu được lắp đặt hoàn thiện. Nhôm Xingfa không chỉ bền vững, mà còn mang lại vẻ đẹp về thẩm mỹ cho công trình. Đặc tính nổi bật của sản phẩm là cách âm, cách nhiệt, tiết kiệm điện năng tối đa, làm mát vào mùa hè, ấm vào mùa đông bởi độ kín khít của cửa sẽ giữ nhiệt, giữ lạnh của máy sưởi, điều hòa rất tốt, khả năng chống chịu va đập, chịu lực, thích hợp với mưa nắng mà không bị bạc màu cửa, không cong vênh co ngót mối mọt như cửa gỗ cửa nhựa, hay gỉ sét như cửa sắt, inox,…

Cùng chúng tôi xem qua 1 số hình ảnh Công trình nhà anh Phi tại số 54 Thạch Bàn, Gia Lâm, Hà Nội.

anh-phi-54-thach-ban

anh-phi-54-thach-ban-1

Cửa mặt tiền ngôi nhà, LHD đã tư vấn cho khách hàng sử dụng lối thiết kế cửa đi xếp trượt linh hoạt hiện đại, 3 cánh xếp trượt kết hợp 1 cánh mở quay lấy diện tích mở cửa tối đa thích hợp cho những gia đình có ô tô ra vào. Cửa lấy thoáng và mở rộng tối đa diện tích, chính vì vậy, đây là 1 thiết kế ổn cho 1 bộ cửa chính ra vào.

Hãy nhanh tay đặt Cửa nhôm Xingfa tại LHD Group, bạn sẽ nhận được những sản phẩm tốt nhất và quà tặng hấp dẫn chào đón năm mới.

Công ty CP Xây dựng LHD

Gmail: lhd.baogia@gmail.com

*Tin cực hot cuối năm“Cơn Lốc Quà Tặng” Cho Khách hàng Lắp Cửa nhôm Xingfa

Mọi thông tin vui lòng liên hệ trực tiếp

Công ty CP Xây dựng LHD

Hotline báo giá: 0971 75 7788 – 0988 89 30 89 – 0243 9922 509

Tầng 5, tòa nhà Thăng Long, 23 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, HN