Công trình sử dụng cửa sổ, cửa đi nhôm xingfa uốn vòm

cửa đi nhôm xingfa sử dụng uốn vòm

Không chỉ thu hút người dùng ở các đặc tính về độ bền, độ kín khít và thẩm mỹ đẹp mà cửa nhôm Xingfa còn có tính tạo hình linh hoạt với các thiết kế uốn vòm, chia pano kính, chuyển góc… độc đáo phù hợp với nhiều kiểu kiến trúc khác nhau.

cửa nhôm xingfa màu nâu uốn vòm

Có khá nhiều công trình sử dụng các thiết kế cửa đi, cửa sổ và vách kính nhôm xingfa uốn vòm do LHD Group trực tiếp sản xuất và lắp đặt:

Đặc biệt với công trình biệt thự chúng tôi vừa hoàn thiện xong tại Đà Lạt sử dụng 100% thiết kế cửa đi và cửa sổ mở quay uốn vòm kết hợp vách kính cố định.

Với lối thiết kế này giúp lấy thoáng, lấy ánh sáng tự nhiên tối đa giúp công trình luôn thoáng khí, hòa nhập với thiên nhiên.

cửa nhôm xingfa cửa đi uốn vòm

Bên cạnh đó công trình được thiết kế theo lối kiến trúc châu Âu  nên màu đen sẽ là màu chủ đạo. Nhôm Xingfa màu đen kết hợp với kính giúp mang lại sự sang trọng, quý phái phù hợp với màu sơn tường và nội thất bên trong.

Ngoài việc tư vấn thiết kế chuyên nghiệp, sản xuất và lắp đặt đúng tiêu chuẩn. LHD  còn rất chú trọng vấn đề thông thủy cửa nhôm Xingfa, chúng tôi tính toán tỉ mỉ để đảm bảo kích thước luôn chuẩn kỹ thuật và đúng theo luật phong thủy.

Xem bảng báo giá cửa nhôm kính Xingfa nhập khẩu chính hãng tại LHD Group