Cửa cuốn Austdoor: cửa vững nhà an?

Cửa cuốn Austdoor có thực sự "cửa vững nhà an"

Cửa cuốn Austdoor là một phần quan trọng với kiến trúc hiện đại ngày nay. Ngoài bảo vệ ngôi nhà an toàn( cửa Austdoor sử dụng công nghệ ARC chống phá mã ), Austdoor còn mang lại tính tiện dụng và thẩm mỹ cao.

Cửa cuốn Austdoor và tính an toàn

Sau sự việc trộm cắp mở cửa cuốn như…chủ nhà thì Austdoor đã họp báo và ngay lập tức cho ra mắt sản phẩm cửa Austdoor với công nghệ mã hóa chống sao chép mã cửa. Mỗi lần sử dụng cửa cuốn sẽ sinh ra 1 mã ngẫu nhiên và kết thúc mã sau phiên làm việc như vậy kẻ gian sẽ khó lòng đột nhập được vào nhà bạn nếu không được sự đồng ý.

Cửa cuốn Austdoor có thực sự "cửa vững nhà an"
Cửa cuốn Austdoor có thực sự “cửa vững nhà an”

Austdoor và tính tiện lợi

Cửa cuốn của tập đoàn Austdoor từ trước đến nay đều mang lại sự tiện dụng và nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho người sử dụng. Bạn ngồi trên xe và không muốn xuống mở cửa rồi lại leo lên xe vào nhà? Với điều khiển cửa Austdoor bạn chỉ cần bấm nút mở cửa từ xa và đưa thẳng xe vào nhà. Tiết kiệm thời gian và sức lực.

Có thể bạn cần: Phụ kiện cửa cuốn chính hãng

Cửa Austdoor và tính thẩm mỹ cao

Ngoài các tính năng nổi trội, Austdoor rất chú trọng đến thẩm mỹ cửa. Với đa dạng mẫu mã và màu sắc, kiểu dáng, mỗi loại phù hợp với điều khiện địa lý, yêu cầu công năng và sử dụng của khách hàng. Cửa cuốn Austdoor luôn tự hào góp phần mang lại vẻ đẹp sang trọng, quý phái cho ngôi nhà, công ty, nhà xưởng và bất kỳ nơi đâu. Austdoor: Cửa vững nhà an.

Bài trước: 4 dòng cửa cuốn Austdoor ưu việt

Austdoor có thực sự “Cửa vững nhà an”?

Cửa Austdoor là thương hiệu đã có từ lâu. Trải qua thời gian, sản phẩm của Austdoor đã được sự tin yêu của người tiêu dùng. Tuy nhiên, có nhiều trường hợp có thể do lỗi kỹ thuật, hay cách dùng cửa, lắp cửa cuốn không phù hợp mà dẫn đến sự cố hay hỏng hóc. Vì vậy, khách hàng cần nghe sự tư vấn của các kỹ thuật viên trong nghề để biết cách sử dụng tốt nhất. Đồng thời phải bảo trì, bảo dưỡng cửa cuốn thường xuyên và định kỳ.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG LHD