Cửa cuốn công nghệ đức những ưu điểm vượt trội

Cửa cuốn Đức từ những ngày đầu đã Dành được sự quan tâm và tin dùng của người tiêu dùng Việt bởi những ưu điểm về cả tính năng và hiệu năng đều vượt trội hơn so với cửa cuốn truyền thống hiện tại.

Với nhiều thiết kế mang tính thẩm mỹ cao cửa cuốn khe thoáng đức giúp cho ngôi nhà của bạn luôn thoáng mát nhưng vẫn đảm bảo an toàn một cách tuyệt đối. Cửa có trang bị khóa tay cần dùng khi mất điện. Ngoài ra cửa có hệ thống chống nâng, báo cháy, báo sáng nên tiện lợi cho người dùng.

Một sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian nhà bạn.bạn có thể tìm hiểu tham khảo về một số dòng sản phẩm của cuốn đang thịnh hành trên thị trường : Cửa cuốn Austdoor

Xem thêm: có nên sử dụng lắp đặt cửa công nghệ Đức

Những ưu điểm của cửa cuốn công nghệ Đức

Với sự cải tiến về kỹ thuật cửa cuốn đức Tự động tạo kích thước khe thoáng của cửa ở bất cứ vị trí nào. Cửa cuốn có chế độ tự động chuyển động ngược lại hay tự dừng khi gặp chướng ngại vật trong quá trình cửa chuyển động.

  • Lỗ thoáng hình Oval hoặc hình thang.
  •  Đảm bảo độ dày của nan cửa như trong bảng thông số kỹ thuật đi kèm.

Thân cửa được làm bằng thép tấm liền tạo sóng, hệ puli trục cuốn bằng composit và vật liệu giảm ồn Polyglide ở hai bên cửa. Khi cửa cuốn đóng xuống chạm nền nhà sẽ không tự động ngắt mà tiếp tục đóng cho đến khi cửa được đóng kín hoàn toàn.

Ngoài ra, bên lớp ngoài của cửa cuốn được sơn phủ 1 lớp sơn tĩnh điện chất lượng cao, đảm bảo cho cửa cuốn giữ được màu sắc nét trong suốt quá trình sử dụng.

Mọi chi tiết lắp đặt sửa chữa tư vấn dịch vụ xin liên hệ với chúng tôi theo Hotline:0971 75 7788 – 0988 89 30 89 – 0243 9922 509

https://austdoormienbac.com/cua-cuon-cong-nghe-duc-nhung-uu-diem-vuot-troi/