Cửa cuốn mặt tiền nhà phố Austdoor

Nhà phố là một không gian sống rất đặc trưng của Việt Nam không chỉ thuận tiện cho việc sinh hoạt đi lại. nhà mặt phố thường còn là một không gian sống đa chức năng,

kết hợp được cả việc kinh doanh và sinh hoạt gia đình thế nhưng điểm tiện lợi cũng là điều bất tiện cho nhà mặt phố khi không gian sống riêng tư khó được bảo toàn, khi quá liền kề với đường phố công cộng.

Có thể nói, cửa chính  là bộ phận quan trọng nhất tạo nên sự tách biệt không gian sống cho nhà phố, cửa cho nhà phố là vật đầu tiên ta nhìn thấy khi đứng trước mặt một mặt tiền, chỉ có bộ lắp đặt Cửa cuốn có thiết kế tốt và tính thẩm mỹ cao mới tạo cho chủ nhà mặt phố an toàn và thoải mái.

Theo chuyên gia Cửa cuốn thuộc tập đoàn Cửa cuốn Austdoor nhận định:
Một Bộ Cửa cuốn truyền thống nặng về tính an toàn nên được thiết kế bằng nan thép vừa thô cứng vừa xấu, một cửa cuốn đẹp phải được thiết trang nhã, nhẹ nhàng nhưng không mất đi tính an toàn,

hơn nữa Cửa mặt phố cần được chú trọng về tính thẩm mỹ và phù hợp với quy hoạch đô thị không chỉ vậy cửa nhà mặt phố liền kề còn có ánh sáng khá ít ỏi, nguồn sáng chủ yếu từ măt tiền nên khi đóng cửa thì rất tối.

Các tiêu chí Cửa cuốn mặt tiền nhà phố Austdoor

Cửa mặt tiền nhà phố rất là quan trọng phải đảm bảo làm sao không bị đột nhập từ bên ngoài, mà còn phải nhìn từ bên trong ra được một cách thuận tiện.
Cửa chính là bộ mặt của ngôi nhà còn đúng hơn với nhà mặt phố cho nên giới chuyên gia nhận định không gì quan trọng phù hợp với ngôi nhà mặt phố vừa mang lại nét đẹp trang nhã nâng cao thẫm mỹ đô thị vừa lấy nhiều ánh sáng mà vẫn ngăn cách được không gian trong ngoài đảm bảo an ninh đồng thời đảm bảo khả năng thoát hiểm khi xảy ra sự cố.

Dòng sảm phẩm Cửa cuốn Austdoor thuộc Tập Đoàn Austdoor chính là thế cửa cuốn mới đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn nhà phố, trang nhã phù hợp kiến trúc đô thị Phong cách thiết kế Italia đương thời của Austdoor Eleganza mang đến cho ngôi nhà mặt phố vẻ hiện đại và sang trọng.

cửa cuốn tấm liền austdoor series 4

4 Tiêu chí Cửa cuốn Mặt tiền nhà phố Austdoor

Tính Thẩm mỹ

Sự kết hợp khéo léo giữa các thanh nhôm hợp kim chịu lực với các tấm thép màu vân gỗ trên thân cửa tạo nên nét trang nhã, xóa đi ấn tượng về những bộ cửa mặt tiền thô cứng, góp phần làm đẹp thêm kiến trúc đô thị.

Ô lấy sáng
Hiểu được sự cần thiết của việc lấy ánh sáng vào tầng 1 ngôi nhà mặt phố, trên thân cửa Austdoor Eleganza chúng tôi thiết kế 03 hàng lấy sáng được làm từ vật liệu Polycarbonate trong suốt với mục đích mang ánh sáng đến cho tầng một ngôi nhà mà vẫn đảm bảo các tiêu chí về tiếng ồn và chống bụi.

Dễ dàng thoát hiểm trong trường hợp khẩn cấp
+ Hệ thống ly hợp kiểu mới của Austmatic được tích hợp trên Austdoor Eleganza khiến cho người sử dụng chỉ cần gạt chốt là có thể mở cửa bằng tay để thoát hiểm một cách dễ dàng trong các trường hợp khẩn cấp.

Tăng cường khả năng đảm bảo an ninh bởi các thiết bị công nghệ cao
+ Hệ thống camera hiện đại có thể kết nối tới các thiết bị trình chiếu như TV, máy tính, điện thoại di động giúp người sử dụng Austdoor Eleganza dễ dàng quan sát được không gian bên ngoài ở bất kỳ vị trí nào trong nhà.

Ðồng thời, với khả năng truyền dữ liệu qua Internet bạn hoàn thoàn có thể theo dõi được hình ảnh ngôi nhà khi vắng mặt thông qua thiết bị kết nối Internet của mình.

Video giới thiệu Cửa cuốn mặt tiền nhà phố Austdoor

Cửa cuốn Austdoor tự hào Là sản phẩm hoàn hảo mang lại thẩm mỹ an toàn và an ninh cho hàng triệu ngôi nhà Việt Nam.

Mọi thông tin tư vấn liên hệ lắp đặt Cửa cuốn mặt tiền nhà phố liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0971757788

Xem thêm:

Xu hướng lắp đặt Cửa cuốn Austdoor tạo không gian mở cho nhà mặt phố

Báo giá cửa cuốn nhà phố, gara, trung tâm thương mại

Chọn cửa cuốn khe thoáng hay tấm liền