Cửa cuốn nhà bạn có nên bảo dưỡng hàng năm?

Tại sao lại nên bảo dưỡng cửa cuốn hàng năm?

Hầu hết các công trình sử dụng Cửa cuốn là lối ra vào chính. Trong một tháng, cửa của bạn có thể đi lên và xuống hàng trăm lần. Cửa có nhiều bộ phận chuyển động, do thiếu bảo trì hay bỏ bê khác có thể gây ra những vấn đề nghiêm trọng.

Khi một trong các thành phần của nó phá vỡ hoặc trục trặc, nó thường là một dấu hiệu cho thấy các bộ phận khác có thể bị hỏng hoặc mòn.

Khi đó bạn cần đến một dịch vụ Bảo dưỡng Cửa cuốn chuyên nghiệp, nhằm tăng hiệu suất và thời gian sử dùng cửa cuốn được bền bỉ và lâu dài hơn.

Có nhiều yếu tố để xem xét có nên bảo dưỡng cửa cuốn định kỳ hay không:

 1. Nan cửa: do nan cửa trực tiếp bị ảnh hưởng bởi các yếu tố thiên nhiên (nắng, mưa, bụi bẩn…) dẫn đến màu sơn, độ bền nan cửa bị ảnh hưởng.
 2. Hiện nay với nhiều các thương hiệu Cửa cuốn được đảm bảo nan an toàn bền đẹp theo thời gian thực tế đã được chứng mình như: Cửa cuốn Austdoor, Cửa cuốn G8 Shutters
  Cua cuon sieu em S50
  Nan cửa cuốn siêu êm AUSTDOOR supera S50
 3. Mô tơ: trong một bộ cửa cuốn, mô tơ là yếu tố quan trọng nhất giúp cửa vận hành lên xuống, nó hoạt động với tần suất cao chịu tải trọng lớn nên hay bị khô dầu, vòng bi dễ bị vỡ, xích bị đứt…
 4. Hộp điều khiển: hay bị côn trùng xâm nhập trong quá trình hoạt động dễ bị chập cháy mạch điện bên trong.
  Hop dieu khien AUSTDOOR
  Hộp điều khiển cửa cuốn tấm liền AUSTDOOR
 5. Lưu điện: bình ắc quy dễ bị hỏng, không tích được điện nếu không được xả điện định kỳ.

Vì vậy bạn nên bảo dưỡng thường xuyên cho cửa cuốn. Việc bảo dưỡng này được thực hiện bởi một nhà cung cấp cửa cuốn có kinh nghiệm và uy tín cao.

Với đội ngũ kĩ thuật giỏi,có tinh thần học hỏi và nhiệt tình, công ty chúng tôi sẽ giúp bạn điều đó, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí sửa chữa lớn và hoàn toàn an tâm trong quá trình sử dụng.

Hãy gọi cho chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn chăm sóc 24/24h các dịch vụ sửa Cửa cuốn, bảo hành Cửa cuốn…

Nguồn: austdoormienbac.com

Xem thêm:

>> Dịch vụ bảo dưỡng Cửa cuốn tại nhà Hà Nội

>> Hướng dẫn bảo dưỡng cửa cuốn tự động