Cửa mặt tiền nên chọn loại cửa nào

CỬA CUỐN AUSTDOOR AN TOÀN CAO CẤP 1

Vị trí mặt tiền thường được các gia đình đầu tư cửa hơn cả. 1 số các loại cửa hay được lựa chọn như cửa gỗ, cửa nhôm kính cao cấp, cửa cuốn an toàn. Bạn đã tìm được giải pháp về cửa vừa đẹp thẩm mỹ vừa an toàn cho mặt tiền ngôi nhà chưa.

Khắc phục các nhược điểm của cửa truyền thống như thẩm mỹ kém, dễ cạy phá, nhanh hỏng, thiếu an toàn, không có cảnh báo khi có kẻ gian đột nhập và có thể còn nhiều các vấn đề khác.

Vì sao nên lựa chọn cửa cuốn Austdoor thông minh:

  • Tính thẩm mỹ: thiết kế hiện đại, sang trọng, chắc chắn
  • Tích hợp nhiều chức năng thông minh: hệ thống báo cháy, cảm biến khói, chống sao chép phá mã cửa, tự động đảo chiều khi gặp vật cản, còi báo động, điều khiển đóng mở bằng smartphone,…
  • Đóng mở cửa bằng Bộ lưu điện UPS khi mất điện.

CỬA CUỐN AUSTDOOR AN TOÀN CAO CẤP 2

CỬA CUỐN AUSTDOOR AN TOÀN CAO CẤP 1

CỬA CUỐN AUSTDOOR AN TOÀN CAO CẤP

Austdoor – tự hào thương hiệu quốc gia, hệ thống nhà phân phối, đại lý ủy quyền khắp các tỉnh thành trên cả nước. tiên phong về công nghệ sản xuất, hệ thống nhà máy, sản lượng sản xuất tăng đều từng năm, độ an toàn thẩm mỹ cao cho từng sản phẩm,….được người tiêu dùng Việt Nam đón nhận và tin tưởng.

Cửa nhôm

Đối với vị trí mặt tiền có thể tiếp xúc nhiều với mưa nắng, khi lắp đặt cửa nhôm, quý khách nên chọn cửa nhôm cao cấp như Xingfa, Kenwin,… hoặc nếu có điều kiện kinh tế có thể chọn các dòng cao cấp hơn như nhôm có cầu cách nhiệt,… đảm bảo không bị cong vênh co ngót, cách âm cách nhiệt tốt, chống chịu va đập cao,…

Xem thêm các sản phẩm cửa nhôm tại: https://austdoormienbac.com/cua-nhom-xingfa/

Liên hệ tư vấn – báo giá để mua hàng chính hãng

Showroom: Tầng 5, tòa nhà Thăng Long, 23 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, HN

Hotline: 0971 75 7788 – 0243 9922 509