Cửa Nhôm Kính Cao Cấp Cho Mùa Đông Ấm Áp

cửa nhôm cao cấp cho mùa đông ấm áp

Hà Nội đang bước vào những ngày cuối thu đầu đông, chào đón những đợt không khí lạnh đầu mùa. Để chuẩn bị cho một “mùa đông không lạnh” ngoài việc mua những bộ quần áo ấm thì lắp đặt cửa nhôm kính cao cấp cũng rất cần thiết để đảm bảo sức khỏe cho người thân trong gia đình.

cửa nhôm cao cấp cho mùa đông ấm áp

Cửa Nhôm Kính Cao Cấp Cho Mùa Đông Ấm Áp

  • Kết cấu từ các thanh nhôm hệ có độ dày cao 1.4mm-2.0mm, Cửa nhôm cao cấp mang lại độ bền cao, chống va đập cong vênh, co ngót.
  • Kết hợp phụ kiện kim khí đồng bộ cho cửa có thể hoạt động linh hoạt, nhẹ nhàng.
  • Sử dụng các loại kính chất lượng cao: kính dán an toàn, kính hộp, kính cường lực… kết hợp hệ gioăng cao cấp giúp cửa có độ kín khít cao chống gió lùa, gió đập hiệu quả.
  • Sự kín khít tuyệt đối giúp ngăn cản những cơn gió mùa lạnh lẽo vào trong ngôi nhà, hạn chế ảnh hưởng của không khí lạnh của mùa đông giúp căn phòng luôn ấm áp hơn khi sử dụng các dòng cửa thông thường khác.
  • Theo KTS Lê Việt Sơn: Cua nhom cao cap sử dụng các loại kính được làm bằng loại thủy tinh cách nhiệt, làm tăng hiệu suất năng lượng bằng cách giảm sự truyền nhiệt lạnh hoặc nóng thông qua kính. Điều đó có nghĩa là vào mùa đông ở trong nhà ấm áp hơn và vào mùa hè vẫn đảm bảo độ mát mẻ. Ngoài ra, các bức xạ phát ra từ hệ thống sưởi ấm, từ điều hòa, đồ nội thất và đồ đạc trong nhà là bức xạ sóng dài. Vào mùa đông, loại bức xạ này cần được giữ lại nhằm tăng nhiệt độ phòng, giữ ấm cơ thể. Việc làm này cũng hạn chế được việc phải sử dụng điều hòa, máy sưởi khi mùa đông đến.
  • Hơn nữa, cua nhom cao cap còn được áp dụng các công nghệ sản xuất tiên tiến bậc nhất: ép góc, sơn tĩnh điện… giúp cửa có khả năng ngăn nước xâm nhập, chống ô xi hóa bề mặt, gỉ sét, ăn mòn vô cùng thích hợp cho khí hậu Việt Nam nóng ẩm mưa nhiều…
  • Các dòng cửa nhôm đang được ưa chuộng hiện nay: Cửa nhôm Xingfa, cửa nhôm PMI, nhôm có cầu cách nhiệt …

Tham khảo các mẫu cửa nhôm cao cấp tốt nhất tại LHD

Liên hệ báo giá: 0971 75 7788. Hoặc truy cập: https://austdoormienbac.com/bao-gia-cua-nhom-xingfa/

Gmail: lhd.baogia@gmail.com

Xem thêm >> Nhà Máy Sản Xuất Cửa Nhôm Xingfa Tại Hà Nội