Cửa nhôm Xingfa chống cháy, chống sét và mưa bão

cửa nhôm xingfa chống mưa bão

Cửa nhôm Xingfa chống mưa bão

Từ khoảng tháng 3 – tháng 9 theo lịch âm hàng năm là mùa mưa nhiều và rất thất thường. Tác hại là rất lớn nếu mưa cứ kéo dài hay có những cơn mưa kèm theo gió lốc. Chọn cửa nhôm tem đỏ Quảng Đông Xingfa chống sét, chống mưa bão sẽ giúp bảo vệ sự an toàn cao nhất cho ngôi nhà của bạn.

Bạn đừng nghĩ là sét chỉ đánh vào vật bên ngoài, nó có thể phóng ra ở bất kỳ chỗ nào, những nơi đặc biệt nguy hiểm là những vật dụng có tính dẫn điện dẫn nhiệt.

cửa nhôm xingfa chống mưa bão

Nhôm Xingfa – một trong những cách chống sét hữu hiệu

Bạn hay dùng cách nào: lắp cột thu lôi, máy thu sét…, chi phí sẽ rất cao và ở Việt Nam thì chưa được phổ rộng. Hãy sử dụng và lắp đặt cua nhom Xingfa để phòng chống trong mùa mưa bão và làm mát vào mùa hè. Ngoài ra, vật liệu nhôm Xingfa nhập khẩu không cong vênh, không co ngót, chịu sức nén, rung, áp lực bề mặt lên tới 1600 pascal, chịu sức gió lên tới cấp 12 mà không làm ảnh hưởng lớn đến cửa, đặc biệt bề mặt sơn tĩnh điện 6 lớp chống lão hóa màu sắc và chống dẫn điện, chống sét tuyệt đối.

Công nghệ ép góc nhôm Xingfa cùng dây truyền sản xuất tiên tiến sử dụng kết hợp kính Hải Long Việt Nhật, phụ kiện đồng bộ KINLONG, keo silicon, hệ gioăng EPDM cao cấp kín khít chống ngấm nước tạo nên dòng sản phẩm Nhom Xingfa bền đẹp và an toàn cao.

Cửa nhôm Xingfa chống cháy

Có rất nhiều loại cửa có thể chống cháy nhưng lại dễ có khả năng làm biến dạng. Cửa nhôm kính Xingfa không như vậy. Chống chịu nhiệt cao, ngăn ngọn lửa lan truyền rộng nên an toàn hơn nếu trường hợp có cháy xảy ra. Như vậy có thể kéo dài thời gian hơn để có biện pháp xử lý đám hỏa hoạn kịp thời.

cửa đi xếp trượt 6 cánh nhôm xingfa chính hãng quảng đông

cửa nhôm xếp trượt xingfa 4 cánh kiểu 3 - 1 tại hòa bình 2

lắp đặt cửa nhôm xingfa tại hùng vương, vũ thư, thái bình 4

lắp đặt cửa nhôm xingfa tại hùng vương, vũ thư, thái bình 7

lắp cửa nhôm xingfa màu cafe tại vân đình, ứng hòa 3

lắp cửa nhôm xingfa mở quay 4 cánh chính mặt tiền ra vào tại hoài đức

Báo giá cửa nhôm kính Xingfa

Chi tiết bao gia nhom Xingfa bạn xem tại link: https://austdoormienbac.com/bao-gia-cua-nhom-xingfa/

Đây là 2 trong số những tính năng cực tốt của Xingfa Aluminium. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với LHD theo địa chỉ duy nhất sau:

CÔNG TY CP XÂY DỰNG LHD