Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu công trình biệt thự tại TP. Lào Cai

công trình cửa nhôm xingfa tại lào cai

Công trình cửa nhôm xingfa nhập khẩu biệt thự tại TP. Lào Cai do kỹ thuật viên Lê Hoàng phụ trách là một trong những công trình ấn tượng nhất Group.

Xem thêm các công trình thực tế khác

công trình cửa nhôm xingfa tại lào cai

Với phong cách thiết kế châu Âu hiện đại, kiến trúc mới Glasshouse độc đáo, sáng tạo mang con người gần gũi với thiên nhiên hơn.

Để biết chi tiết về cấu tạo, kích thước và ưu điểm của từng thiết kế cửa, khách hàng hãy cùng chúng tôi xem Video thực tế giới thiệu công trình cửa nhôm do chính Mr. Hoàng thực hiện. 

Công trình sử dụng các thiết kế cửa

  • Cửa sổ mở quay 2 cánh
  • Cửa đi mở quay 1 cánh, 2 cánh
  • Cửa đi mở lùa 4 cánh: https://austdoormienbac.com/cua-di-mo-truot-nhom-xingfa/
  • Cửa đi mở quay 1 cánh liền vách kính
  • Thiết kế kính nối kính
  • Vách kính cố định khổ lớn…
  • Toàn bộ sử dụng profile nhôm xingfa nhập khẩu màu nâu cà phê, kính Hải Long cường lực 8mm cho cửa, 10mm cho vách kính, phụ kiện đồng bộ KINLONG chính hãng, vít inox 304, keo nhập khẩu cao cấp…

Đối với những công trình có nhiều thiết kế cửa lớn, kết cấu phức tạp, yêu cầu tính kỹ thuật cao thì khách hàng nên lựa chọn cửa nhôm Xingfa để đáp ứng được các điều kiện trên. Ngoài ra bạn cần lựa chọn các đơn vị uy tín để làm cửa. Hiện nay thị trường có quá nhiều đơn vị cung cấp cua nhom xingfa nhập khẩu, để chọn đơn vị có nhiều kinh nghiệm và uy tín, hàng chính hãng không phải dễ. Tốt hơn hết bạn cần tham khảo 7 – 8 đơn vị và đi tới các showroom, nhà máy của từng đơn vị để có cái nhìn chính xác nhất về độ uy tín. Có rất nhiều đơn vị không có showroom, nhà máy nhưng vẫn thể hiện trên website bạn nhé. Chúc bạn tìm được đơn vị uy tín, cửa nhôm chính hãng với giá rẻ nhất. Tham khảo tại LHD Group:

Liên hệ để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất

HOTLINE: 0971 75 7788 – 0988 89 30 89 – 0243 9922 509 

LHDGroup – Kiến tạo không gian sống

Xem báo giá cửa nhôm Xingfa LHD Group tại: https://austdoormienbac.com/bao-gia-cua-nhom-xingfa/