Cửa nhôm xingfa nhập khẩu – Cửa sổ mở quay kết hợp mở hất

mẫu cửa sổ hất ra ngoài

Cửa đi, cửa sổ mặt tiền là những vị trí cửa vô cùng quan trọng của 1 ngôi nhà. Không chỉ cần độ bền cao, khả năng chống trộm mà còn phải đảm bảo về yếu tố thẩm mỹ.

Xem thêm: Cửa sổ mở quay nhôm xingfa sử dụng kính đục

Đối với các vị trí cửa sổ, phần lớn các công trình kiến trúc Việt Nam chọn Cửa sổ mở quay và mở hất nhôm xingfa nhập khẩu bởi khả năng chống chịu rung nén va đập, chống hắt mưa ngay cả khi mở cửa

Profile nhôm được cấu tạo từ nhôm xingfa hệ 55 độ dày 1.4mm với công nghệ ép góc hiện đại và tiên tiến bậc nhất hiện nay. 100% sử dụng phụ kiện đồng bộ KINLONG chính hãng, gioăng cao cấp EPDM 5Mpa và kính Hải Long. Ngoài ra, LHD Group chỉ tin tưởng sử dụng keo Soudal Bỉ trong lắp đặt hoàn thiện các hạng mục cửa nhôm cao cấp Xingfa. Cũng như các dòng cửa nhôm nhập khẩu khác như: Kenwin, Koia, Xingfa cầu cách nhiệt,…

Cùng tìm hiểu: Phụ kiện Cửa sổ mở hất nhôm Xingfa bao gồm những gì ?

cửa sổ mở quay kết hợp mở hất nhôm xingfa nhập khẩu
Mẫu cửa sổ mở quay 2 cánh kết hợp cửa sổ mở hất ở giữa

cửa nhôm chia đố 1 cửa nhôm chia đố mẫu cửa sổ hất ra ngoài

Sự lựa chọn khác: Cửa sổ mở quay 4 cánh nhôm xingfa tem đỏ nhập khẩu

Với khả năng chịu được áp lực gió lớn, kín khít tuyệt đối. Cửa sổ nhôm xingfa nhập khẩu đảm bảo luôn vững chắc khi gặp thời tiết mưa bão, gió dập mạnh.

Kết hợp kính trong – kính dán an toàn giúp tạo tầm view đẹp, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng khi xảy ra trường hợp va đập mạnh làm kính bị vỡ. Phổ biến là sử dụng kính dán an toàn, kính cường lực. Ngoài ra, nhiều công trình kết hợp nhôm Xingfa kính hộp hút chân không nan trang trí, cho vẻ đẹp và thẩm mỹ cao hơn.

Ngoài ra với thiết kế nẹp sập nằm phía trong nhà sẽ giúp tăng cường khả năng chống trộm, tăng cường khả năng bảo vệ ngôi nhà thân yêu của bạn.

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc

HOTLINE: 0971 75 7788 – 0988 89 30 89 – 0243 9922 509

LHDGroup – kiến tạo không gian sống

Nguồn: https://austdoormienbac.com/cua-nhom-xingfa

Tầng 5: tòa nhà thăng Long, 23 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Nhà máy: 11 – 17/1035 Tam Trinh – Hoàng Mai – HN