Cửa Nhôm Xingfa Nhập Khẩu Nhà Anh Bình Long Biên

lắp đặt cửa nhôm xingfa tại nguyễn xiển, hà nội

LHD  – Chuyên sản xuất, thiết kế, thi công lắp đặt Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu tại tất cả các quận huyện nội ngoại thành Hà Nội và các tỉnh thành lân cận,…

Chúng tôi luôn chăm chút, đầu tư kỹ lưỡng vào khâu sản xuất, cam kết về chất lượng sản phẩm và dịch vụ, với phương châm đặt uy tín lên hàng đầu.

Chính vì thế mà Cửa nhôm Xingfa do LHD cung cấp luôn được giới chuyên môn, khách hàng, chủ đầu tư đánh giá cao.

>> Click đường dẫn để xem Báo Giá Nhôm Xingfa mới nhất: https://austdoormienbac.com/bao-gia-cua-nhom-xingfa/

Ngoài các công trình lớn đã thi công: Royal City, Vinhomes Riverside, Flamingo Đại Lải Resort… chúng tôi còn sản xuất lắp đặt cho hàng loạt các công trình nhà dân, biệt thự, chung cư cao cấp khác.

Ngày 08/11/2015, chúng tôi vừa lắp đặt hoàn thiện bộ Cửa nhôm Xingfa màu nâu sần tem đỏ cho nhà anh Bình tại Long Biên, Hà Nội.

Mặt tiền ngôi nhà sử dụng thiết kế cửa sổ mở hất kết hợp mở quay mang lại tính tiện dụng, thẩm mỹ đẹp.

Bên cạnh đó Cửa sổ mở hất nhôm Xingfa còn có khả năng chống gió đập lên tới 1600Pascal vô cùng an toàn, chắc chắn.

Nhom Xingfa nhập khẩu kết hợp phụ kiện KINLONG chính hãng, kính cao cấp Hải Long mang lại sự đồng bộ, tạo thiết kế tổng thể hoàn hảo cho cả công trình.

Xem thêm >> Hình ảnh thực tế các mẫu Cửa nhôm Xingfa

 *Note: Để luôn là người tiêu dùng thông minh, LHD Group khuyến khích khách hàng tới trực tiếp Văn Phòng, nhà máy sản xuất để tham quan, trải  nghiệm sản phẩm và nhận được sự tư vấn tốt nhất từ các chuyên gia hàng đầu về nhôm kính. Văn phòng, nhà máy đầy đủ biển hiệu tên 1 công ty mới là địa chỉ uy tín để tham khảo, hiện nay rất nhiều đơn vị thương mại mượn xưởng sản xuất của đơn vị khác để dẫn khách hàng tới. Quý khách cần đặc biệt lưu ý vấn đề này để đảm bảo khâu chất lượng sản phẩm cũng như chính sách bảo hành về sau.

Liên hệ tư vấn báo giá

LHD Group

Tầng 5, tòa nhà Thăng Long, 23 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, HN

11 – 17/1035 Tam Trinh, Hoàng Mai, HN

0971 757 788 – 0243 9922 509