Cửa sổ hợp phong thủy là như thế nào?

Cửa sổ được ví như đôi  mắt của ngôi nhà, vì vậy chọn hướng cửa sổ rất quan trọng, bởi một cửa sổ được bố trí đúng sẽ tạo cho ngôi nhà sự thông thoáng và ổn định.

Cũng giống như cửa chính, thiết kế cửa sổ phải dựa trên tiêu chí thẩm mỹ chung của công trình. Điều này không có nghĩa làm càng nhiều cửa sổ thì ngôi nhà càng thông thoáng. Ngoài ra, chọn cửa đúng hướng phong thủy sẽ đem lại cho gia chủ cảm giác bình an.
Nguyên tắc phong thủy của việc làm cửa sổ là đối lưu luồng không khí trong ngôi nhà. Nghĩa là bạn phải làm cửa sổ đón đầu hướng gió nhưng cũng phải có cửa sau để luồng khí thoát ra ngoài làm cho ngôi nhà mát mẻ, không bị đọng khí.
Có được vượng khí từ ngoài thổi vào nhà liên tục bằng cửa sổ trước và thông ra cửa sổ sau là rất tốt. Bạn cũng cần chú ý các hướng cửa sổ đón gió tốt nhất là hướng Nam, Đông Nam. Ngoài ra, hướng nắng soi vào nhà tốt là Bắc, Nam. Bên cạnh đó, tránh làm cửa sổ về hướng Tây gây không khí nóng bức, tạo cảm giác bất an cho gia chủ.

Diện tích làm cửa sổ thường phụ thuộc vào diện tích tường, nhưng cửa vừa đủ nắng, gió vào, không nên to quá, tạo cho căn nhà vẻ yếu thế, không vững vàng. Bạn cũng cần chú ý thêm bên ngoài cửa sổ nên có cảnh quan mát mẻ, cây cối có bóng râm để không khí vào nhà mát mẻ hơn.

Bài trí cửa sổ hợp phong thủy sẽ giúp ngôi nhà đón thêm nhiều vượng khí, mang lại năng lượng tươi mới hơn.

 

Tìm hiểu về cửa nhôm XINGFA Nhập Khẩu Chính Hãng 100% tem đỏ Quảng Đông LHD Group:https://nhomxingfanhapkhau.com/bao-gia-cua-nhom-xingfa-nhap-khau