Cửa Xếp Trượt Nhôm Xingfa 8 Cánh Công Trình Bắc Ninh

Với nhiệm vụ mang lại “bộ cánh mới”, diện mạo mới cho mỗi ngôi nhà. LHD đã và đang hoàn thành xuất sắc công việc của mình khi sản xuất và lắp đặt Cửa nhôm cao cấp cho hàng trăm công trình trên khắp các tỉnh miền Bắc, quận huyện thị nội ngoại thành Hà Nội.

Ngày 25/12/2015, LHD đã hoàn thiện xong toàn bộ hệ thống cửa cho công trình tại Từ Sơn, Bắc Ninh. Đáng chú ý nhất là Bộ cửa đi xếp trượt nhôm Xingfa 8 cánh màu trắng cho mặt tiền của ngôi nhà. Chủ nhà lựa chọn xingfa Quảng Đông màu trắng làm nổi bật không gian và sáng nhà, màu sắc nhã nhặn rất nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần sang trọng, tinh tế.

1 vài thông tin về sản phẩm cửa nhôm mở xếp trượt:

  • Profile nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng tem đỏ Quảng Đông 100% dày 1.8 – 2.5 mm
  • Kính Hải Long phôi Việt Nhật
  • Phụ kiện Kinlong chính hãng cam kết 100% hàng chính hãng công ty Kinlong, LHD Group – đối tác chính thức của Kinlong tại Việt Nam, ký hợp đồng nguyên tắc giữa 2 bên thường niên để đảm bảo các điều khoản giàng buộc về mặt pháp luật cam kết phải cung cấp 100% hàng chính hãng.. Chính vì vậy, tại LHD Group chỉ có duy nhất 1 loại hàng phụ kiện của Kinlong, không có hàng giả nhái.
  • Keo Soudal Bỉ – thương hiệu hơn 50 năm tới từ châu Âu, đàn hồi vĩnh viễn sau đóng rắn, dòng keo đắt nhất thị trường hiện nay sử dụng chuyên dụng cho cửa nhôm cao cấp.
  • Các thiết kế cửa xếp 3-1, 3-3, 5-1,11-1….
  • Thiết kế thích hợp với cửa có kích thước lớn. Hệ phụ kiện đảm bảo cho cửa hoạt động êm nhẹ, chống xệ cánh, nặng cánh, tất cả được tính toán để chịu được tải trọng cửa tốt nhất từ các đơn vị nhà thầu có nhiều năm kinh nghiệm.

Cùng chúng tôi xem qua 1 số hình ảnh, video ghi lại được từ công trình tại kênh youtube cuanhomxingfacaocap

Tất cả sản phẩm do LHD cung cấp được sản xuất từ nhôm Xingfa nhập khẩu, phụ kiện đồng bộ KINLONG, dây chuyền sản xuất hiện đại, áp dụng công nghệ ép góc cửa thay vì bắt vít thông thường mang lại sự chắc chắn và tăng tính thẩm mỹ cho cánh cửa.

> Báo giá ưu đãi cuối năm : https://austdoormienbac.com/bao-gia-cua-nhom-xingfa/ 

Liên hệ tư vấn báo giá:

LHD Group

Tầng 5, tòa nhà Thăng Long, 23 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, HN

11 – 17/1035 Tam Trinh, Hoàng Mai, HN

0971 757 788 -0243 9922 509