Dịch vụ bảo hành Cửa cuốn Austdoor tại Hà Nội

Cửa cuốn Austdoor là nhãn hiệu cung cấp các sản phẩm cửa cuốn cao cấp số 1 trên thị trường Việt Nam. Chuyên cung cấp các dòng Cửa cuốn cao cấp tự động đảo chiều khi gặp vật cản, thoát hiểm trong trường hợp khẩn cấp, kết nối với thiết bị báo động.

Khi lựa chọn Austdoor theo thời gian Cửa cuốn hoạt động thường xuyên và có những lỗi nhỏ cần giải quyết ngay.Bạn cần đến một dịch vụ chuyên sửa chữa, bảo dưỡng Bảo hành Cửa cuốn luôn đảm bảo cho cửa cuốn nhà bạn được hoạt đồng bền bỉ hơn, nâng cao hiệu suất hoạt động hơn.

Hãy đến với chúng tôi đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ Cửa Chuyên nghiệp hàng đầu Hà Nội và toàn Miền Bắc.

Dịch vụ lắp đặt, sửa chữa bảo hành Cửa cuốn Austdoor tại Hà Nội

THỜI HẠN VÀ QUY ĐỊNH CHUNG CỦA TRUNG TÂM BẢO HÀNH CỬA CUỐN AUSTDOOR VÀ PHỤ KIỆN

– Mô tơ ARG, AHV, AH (không bao gồm hộp Điều khiển, tay Điều khiển từ xa) bảo hành 60 tháng.

– Mô tơ AK (không bao gồm hộp Điều khiển, tay Điều khiển từ xa) bảo hành 24 tháng.

– Ắc quy và pin tay điều khiển từ xa bảo hành 06 tháng.

– Thân cửa, Hộp Điều khiển bảo hành 12 tháng, tay Điều khiển từ xa và các linh kiện khác bảo hành 06 tháng và được bảo hành khi còn dán tem, logo Austdoor, có dán tem bảo hành.

– Trường hợp không được bảo hành: Thân cửa, phụ kện không đồng bộ, không có tem của Austdoor, không có tem bảo hành hoặc tem không hợp lệ: bị rách hoặc tẩy xóa, lỗi cửa cuốn do người dùng, cửa bị chập cháy do điện, côn trùng,…, khách hàng tự tháo dỡ trước khi nhân viên bảo hành của Austdoor tới.

Bệnh viện cửa cuốn chuyên các dịch vụ lắp đặt và sửa chữa bảo dưỡng bảo hành Cửa cuốn Austdoor.

Dịch vụ nhanh nhất và hoàn hảo nhất: Đội ngũ công nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp được học và đào tạo chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn của Austdoor sẽ khảo sát, tư vấn và thiết kế miễn phí cùng khách hàng, dịch vụ sửa cửa cuốn, sửa chữa bảo dưỡng với chi phí hợp lý, bảo hành sản phẩm dài hạn và tốt nhất.

Chất lượng tốt nhất:Tất cả các sản phẩm của Đại Lý  AUSTDOOR Miền Bắc chúng tôi cung cấp cho Quý khách hàng đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tiêu chuẩn linh kiện phù hợp với điều kiện môi trường Việt Nam do đó sản phẩm của Austdoor cung cấp cho khách hàng có độ bền cao, tiết kiệm được chi phí và đảm bảo thẩm mỹ cho khách hàng trong quá trình sử dụng.

Bảo hành và khắc phục sự cố nhanh chóng và tiện lợi: Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và đông đảo và nhiều các đại lý con chúng tôi tự tin mang lại dịch vụ chăm sóc khách hàng AUSTDOOR sẽ đưa ra giải pháp sửa chữa chính xác nhất ngay lần đầu tiên, nhanh nhất, và chất lượng nhất.
trung tâm bảo hành cửa cuốn austdoor

Nguồn: Tập đoàn Austdoor miền Bắc: austdoormienbac.com