Độ bền của ô lấy sáng cửa cuốn xuyên sáng?

cửa cuốn xuyên sáng PC

Khoan nói về độ bền của cửa cuốn xuyên sáng, điều đáng quan tâm hơn của khách hàng thường lại tập trung vào những ô lấy sáng của dòng sản phẩm này. Trên thân cửa có các ô lấy sáng nhằm hấp thụ tối đa ánh sáng tự nhiên vào bên trong, nhưng liệu nó có gây cảm giác nóng hay không, nan cửa ô thoáng có bị ngả màu không, có dễ bị vỡ hoặc nứt không? Vậy hãy cùng Austdoor chúng tôi tìm hiểu về vật liệu tạo nên các ô lấy sáng của cửa xuyên sáng này nhé.

Vật liệu làm nên các ô lấy sáng của cửa cuốn xuyên sáng

Cửa xuyên sáng Austdoor sử dụng vật liệu Polycarbonate siêu bền, có độ trong suốt cao và có khả năng truyền dẫn ánh sáng tốt.

Polycarbonate đã được chứng nhận là vật liệu lấy sáng an toàn nhất hiện nay vì vậy bạn có thể yên tâm về tính ổn định và bền bỉ, cũng như độ trong suốt không bị ngả màu của vật liệu. Các ứng dụng mà Polycarrbonate: làm mái che, tấm kính chắn, làm nhà kính, mái nối tòa cao ốc, máy vi tính, mắt kính cận, gia công thành tấm chắn đạn,…

Nhờ đâu mà vật liệu Polycarbonate được ứng dụng cao như vậy?

Được đánh giá cao hơn kính và nhựa mica nhờ vào các ưu điểm sau:

  • Tính chịu lực: khả năng chịu lực cao gấp 250 lần khi so sánh với kính
  • Uốn cong: dễ uốn theo hình dáng mong muốn, bằng cách uốn nhiệt hoặc uốn lạnh
  • Chịu nhiệt: chịu nhiệt cao lên tới 240 độ F
  • Thích nghi với môi trường: Tuổi thọ trung bình ngoài trời của các ô lấy sáng trên 10 năm không sợ ngả màu hay biến dạng móp méo. Tuy nhiên cần chắc chắn về xuất xứ của loại vật liệu làm nên các ô lấy sáng ở cửa cuốn xuyên sáng.
  • Trọng lượng nhẹ: nhẹ bằng 1/2 trọng lượng của kính ~ 1200kg/m3, chính vì vậy sẽ dễ dàng hơn khi thi công.
  • Chống tia UV: Sản phẩm có lớp chống tia cực tím
  • Đa dạng màu sắc, kiểu dáng

Các ô lấy sáng làm từ vật liệu Polycarbonate còn dễ dàng ghép nối với các nan nhôm hợp kim giúp gia chủ có thể lên ý tưởng thiết kế, tạo hình nghệ thuật theo các hình khối độc đáo, mang đến nét thẩm mỹ trang nhã của ngôi nhà, xóa đi ấn tượng về những bộ cửa cuốn mặt tiền thô cứng và góp phần làm đẹp thêm kiếm trúc đô thị.

 

cửa cuốn xuyên sáng PC

thông số kỹ thuật cửa cuốn xuyên sáng austdoor

Tìm hiểu về sản phẩm xuyên sáng bán chạy: