Giúp Cửa cuốn an toàn khi tết đang đến gần?

Cua cuon an toan trong dip tet

Cửa cuốn trên thị trường ngày càng nhiều sản phẩm và thương hiệu, việc lựa chọn đã là một sự khó khăn.  Phần lớn cửa cuốn các hãng lớn đều uy tín và an toàn, tuy nhiên, rất nhiều sản phẩm kém còn lẫn trong đây, người dùng chọn phải sản phẩm kém là điều xảy ra nhiều. Đặc biệt dịp tết đang tới gần, kẻ gian có thể lợi dụng sơ hở để đột nhập nhà bạn.

Check báo giá cua cuon tại: https://austdoormienbac.com/bao-gia-cua-cuon-austdoor-chinh-hang-tai-ha-noi/

Cua cuon an toan trong dip tet

Cua cuon an toan trong dip tet 1

Buổi họp báo ra mắt cua cuon austdoor công nghệ ARC sau vụ trộm lớn tại hàng Bạc năm 2014

Chọn cửa cuốn nào để an toàn hơn trong dịp tết?

Bạn lưu ý rằng, những loại cửa thông thường không có tính năng sinh ra các mã code ngẫu nhiên kẻ gian rất dễ phá mã bằng các thiết bị dò phá, chỉ trong ít phút cửa nhà bạn đã bị vô hiệu hóa. Hãy sử dụng cửa cuốn Austdoor được phát triển công nghệ ARC chống sao chép dò phá mã để yên tâm hơn.

Khi mới ra mắt công nghệ này, nó rất hoàn hảo, tuy nhiên trộm ngày càng tinh vi hơn và bạn cần phải cẩn thận hơn, việc lắp thêm 1 hệ thống cửa bên trong, lớp cửa cuốn bên ngoài được khuyên nên sử dụng.

Dịp lễ tết là lúc rất nhiều gia đình đi chơi hay về quê, điều này càng khiến trộm có cơ hội nhiều hơn để đột nhập nhà bạn. Với hệ thống cua cuon austdoor công nghệ Úc tích hợp mã nhảy ở bộ điều khiển giúp code luôn biến thiên sau mỗi lần sử dụng.

Ngoài ra bạn nên kiểm tra hệ thống cua cuon thường xuyên để đảm bảo cửa luôn hoạt động tốt nhất, nên bảo dưỡng định kỳ, vệ sinh thường xuyên để đảm bảo độ an toàn và thẩm mỹ.

Sử dụng cửa cuốn Austdoor giúp bạn yên tâm hơn trong mỗi chuyến đi xa.

Mọi thông tin sản phẩm vui lòng xem tại: https://austdoormienbac.com/cua-cuon-austdoor/

Hoặc liên hệ trực tiếp:

Công ty CP Xây dựng LHD