HOTDEAL lớn tháng 6 của Austdoor

khuyến mại tháng 6 cửa cuốn austdoor

Chương trình khuyến mại của tập đoàn cửa cuốn chính hãng tập đoàn Austdoor kéo dài từ 1/6 – 31/12/2015. Với tiêu đề “Mua cửa Austdoor – trúng quà sành điệu”, Austdoor mang đến những phần quà hấp dẫn cả về tinh thần và vật chất, hơn thế nữa là phiếu tham gia bốc thăm trúng thưởng với giá trị giải thưởng max 2 tỷ đồng.

khuyến mại tháng 6 cửa cuốn austdoor

Còn 6 tháng. Nhanh tay đặt hàng ngay qua hotline 0971 75 7788 nhận ngay quà hấp dẫn. 

Cụ thể chương trình khuyến mại tháng 6 của Austdoor như sau:

– Khi mua cửa cuốn khe thoáng Austdoor C70: Nhận ngay bộ ấm chén của Minh Long

– Khi mua cửa khe thoáng Austdoor S50i: Nhận ngay ấm đun siêu tốc

– Với khe thoáng A48n, A50n: Nhận ngay mũ bảo hiểm Protect

– Mua cửa tấm liền kèm bộ tời ARG: nhận ngay mũ bảo hiểm Protect

– Ngoài ra, với những bộ cua cuon khác, bạn sẽ được tặng phiếu tham gia chương trình bốc thăm với nhiều cơ hội giải thưởng: Piaggio Vespa LX, 10 TV sony Led 42”, 10 tủ lạnh Electrolux, 15 lò vi sóng Sanyo cùng những giải thưởng hấp dẫn.

Cũng trong dịp này, hàng loạt các sản phẩm cửa cuốn khe thoáng C70, S50i cải tiến hơn nữa với hộp khung SlimFit vát cạnh tiết kiệm không gian, công nghệ giảm chấn Dual Seal giảm ngay tiếng ồn khi hoạt động đóng mở, cam kết siêu êm, màu sắc được cải tiến đa dạng cùng hệ phụ kiện cũng được cải thiện đáng kể…

Báo giá cửa cuốn Austdoor chuẩn nhất theo giá niêm yết của tập đoàn bạn vui lòng xem tại đây: https://austdoormienbac.com/bao-gia-cua-cuon-austdoor-chinh-hang-tai-ha-noi/.

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG LHD

Tầng 5, tòa nhà Thăng Long, 23 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hn